Chiêm ngưỡng dinh thự khủng của tỷ phú “lập dị” Howard Hughes

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Howard Hughes, nhà sản xuất ăn khách của Hollywood là chủ có của dinh thự “trung cổ lai tân tiến” này. Được thi công từ năm 1960 bởi thiết kế sư Samuel Wacht, dinh thự này nằm trong khu thành thị Trousdale Estates trên Beverly Hills thuộc đô thị Los Angeles và hiện đang được rao phân phối có giá 10.5 triệu USD (gần 240 tỷ đồng).

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 1

Toàn bộ dinh thự được thi công trên khu đất rộng gần 400m² nằm lọt thỏm trong 1 khu rừng nguyên sinh, rất gần gũi có môi trường môi trường xung quanh. Cả dinh thự có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, có phòng chơi game tân tiến, gara để được 4 chiếc xe hơi và một số khu vực vui chơi ngoài trời bao gồm spa, bể bơi, bếp nướng thịt, sân thượng trên tầng mái…

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 2

Phòng khách thoáng đãng có 1 loạt cửa sổ sát sàn có view cực đẹp nhìn thẳng ra bể bơi. Trung tâm phòng khách là bộ sofa tân tiến và lò sưởi hai mặt chia không gian có phòng ăn.

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 3

Phòng ăn dễ làm, tiện nghi.

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 4

Nhà bếp tân tiến, sạch sẽ, thoáng đãng có các bức tường kính trong suốt.

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 5

Phòng ngủ chính rộng rãi có lò sưởi riêng, thảm trải sàn của Ý và đa số một số bức tường xung quanh đều bằng kính có tầm nhìn ra bể bơi và khu rừng nguyên sinh xanh mát.

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 6

Toàn cảnh dinh thự có kiểu dáng đẹp, vách kích cộng bể bơi và spa sang trọng.

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 7

Gara dành cho bốn chiếc xe hơi.

chiem nguong dinh thu khung cua ty phu "lap di" howard hughes hinh anh 8

Đẹp ngỡ ngàng villa mới của Jessica Alba trong khu phố nhà giàu

Căn villa nằm trong khu phố nhà giàu nước Mỹ, gây choáng ngợp có thiết kế xa hoa.

Bấm xem >>

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh