Chàng thợ máy “thần tốc” nhận jackpot 20 tỉ trong “3 nốt nhạc”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Người này đã “thần tốc” lộ diện và nhận giải chỉ sau chưa đầy 3 ngày Vietlott ra mắt kết quả.

chang tho may “than toc” nhan jackpot 20 ti trong “3 not nhac” hinh anh 1

Ông N.Q.H đã đeo mặt nạ nhận giải

Chiều 23/08, chi nhánh Vietlott ở Cần Thơ đã tổ chức lễ trao giải jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 170 cho bạn may mắn. Theo đề nghị của bạn trúng thưởng, 1 lần nữa Vietlott chỉ ra mắt tên viết tắt và một vài tài liệu căn bản của người này.

Theo đó, vị bạn may mắn là 1 người đàn ông trung niên tên N.Q.H, có địa chỉ thường trú ở đô thị Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Chia sẻ ở lễ nhận giải, ông H. cho biết ông là 1 thợ máy.

Trước đó, ông H. đã có tấm vé có chứa bộ số 05 – 15 – 18 – 21 – 37 – 45 trùng có kết quả jackpot Mega 6/45 của kỳ quay số 170, đến chi nhánh Vietlott ở Cần Thơ đề nghị được trả thưởng. Sau khi kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé ông H. có đến hợp lệ và là tấm vé duy nhất trúng giải jackpot trị giá hơn 20 tỉ đồng của kỳ quay nói trên.

Đáng chú tâm là dao động thời gian từ khi Vietlott ra mắt kết quả kỳ quay 170 (chiều tối 20/8) cho đến thời điểm ông H. chính thức nhận số tiền trúng thưởng (đầu giờ chiều 23/8) chỉ chưa tới 3 ngày. Đây là trường hợp nhận jackpot “thần tốc” nhất trong toàn bộ 38 người từng trúng jackpot của Vietlott.

Theo quy định, ông H. đã nộp thuế lương cá nhân hơn 2 tỉ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Sau khi nộp thuế, ông H. đã thực lĩnh hơn 18 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản 1 lần.

Chia sẻ khi làm thủ tục lĩnh thưởng, ông H. cho biết, chiếc vé trúng thưởng được ông mua ở 1 điểm phân phối hàng của Vietlott trên một vài con phố Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, đô thị Cần Thơ, có 5 bộ số do máy tự chọn. Đây cũng là nơi mà lâu nay ông thường ghé tới mua vé số Vietlott.

Sau khi nhận thưởng, ông H. đã chọn lọc trích 300 triệu đồng gửi tặng Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin (thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đô thị Cần Thơ). Đồng thời, ông H. cũng trích 100 triệu đồng tặng điểm phân phối hàng đã có may mắn đến cho ông.

Trước đó đúng 1 ngày, vào chiều 22/8, Vietlott cũng vừa đã đi vào hoạt động trao giải jackpot trị giá gần 24,4 tỉ đồng cho bạn may mắn của kỳ quay 167 (mở thưởng hôm 13/8) là ông N.T.T. Ông T. có địa chỉ thường trú ở Hà Nội, hiện đang kinh doanh quán ăn ở TP.HCM.

Chia sẻ khi làm thủ tục lĩnh thưởng, ông T. cho biết, ông không tiết lộ tài liệu trúng thưởng cho bất kỳ ai, ngay cả gia đình, người thân vì không muốn cuộc sống bị xáo trộn. Vậy nên ông chỉ đi 1 mình tới làm thủ tục nhận giải và có trích 150 triệu đồng làm từ thiện.

Như vậy, thống kê sau hơn 1 năm 1 tháng Vietlott triển khai chương trình Mega 6/45, doanh nghiệp này đã tìm ra 34 giải jackpot có tổng cộng 38 người trúng (do có 4 giải có 2 người cộng trúng).

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *