Căn hộ Masteri Parkland có giá tốt tại thị trường quận 2

Một căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng có mức giá phù hợp với khả năng tài chính luôn là mong ước của mọi người. Dự án Masteri Parkland sẽ tạo nên những căn hộ có khả năng đáp ứng nhu cầu trên của cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán dự kiến của căn hộ Masteri Parkland quận 2

“Masteri” là cái tên đại diện cho dòng sản phẩm những căn hộ phân khúc cao cấp của Thảo Điền Invesment. Masteri Parkland cũng là một trong những dự án căn hộ được mong đợi do thừa hưởng thành công của các dự án trước đó. Giá bán của Masteri Parkland khoảng 55 triệu/m2, đây được đánh giá là mức giá tốt, cạnh tranh so với các dự án khác trên thị trường quận 2.

Với mức giá này, can ho masteri parkland đánh giá của Trần Đình Hiếu sẽ đem đến cho khách hàng nhiều giá trị to lớn, còn phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số cư dân thành phố Hồ Chí Minh và hiệu quả nếu có ý định đầu tư.

Bên cạnh đó, các căn hộ ở Masteri Parkland có nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Những thông tin về dự án Masteri Parkland mà khách hàng cần biết trước khi chọn mua căn hộ

Về vị trí của dự án: Masteri Parkland nằm trên mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội – một trong những con đường quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2. Vì trí này đã giúp cho cư dân của dự án trong tương lai có thể thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại. Đường sá rộng rãi, kết nối nhiều khu vực, ít kẹt xe giúp đi lại dễ dàng giữa các quận trung tâm, ngoại thành, các khu vực, địa điểm quan trọng trong thành phố, thậm chí là các tỉnh lân cận.

Masteri Parkland có chủ đầu tư là Thảo Điền Investment, với nhiều dự án căn hộ phân khúc cao cấp đã thành công trước đó. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư sản phẩm căn hộ có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Thảo Điền Investment luôn đảm bảo toàn diện về chất lượng, pháp lý và tiến độ. Riêng Masteri Parkland thì khi bàn giao, căn hộ đã hoàn thiện về mặt nội thất cho khách hàng. Quý khách hàng yên tâm khi mua căn hộ Quận 2 này.

phoi canh du an Masteri Parkland

Diện tích của dự án này là 1,2ha, với mật độ xây dựng 35%. Chủ đầu tư đã có sự bố trí nhiều mảng xanh, kết hợp với vị trí gần sông Sài Gòn để tạo ra không gian sống xanh, mát mẻ và trong lành cho cư dân.

Toàn bộ dự án bao gồm 4 block cao từ 36 đến 48 tầng, hứa hẹn sẽ mang đến số lượng căn hộ lớn, đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao trên địa bàn quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Masteri Parkland dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022, mang đến những căn hộ tiện nghi, hiện đại, là không gian sống đáng mơ ước của thành phố trong tương lai gần.

Để lựa chọn hướng đi phù hợp cho những sản phẩm chất lượng cao này, đừng quên theo dõi thông tin chi tiết và đánh giá về dự án bởi chúng tôi. Masteri Parkland sẽ mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong những năm tới đây.