Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán mang đến cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi

căn hộ d edge Thảo Điền xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm ở quận 2 khu vực Thảo Điền xây dựng bởi CapitaLand liên doanh SpCo khẳng định tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khu dự án d’Edge Thảo Điền mang đến một căn hộ dự án đầu tư bền vững cho khách hàng. Hãy cùng khám phá các điểm nổi bật chỉ ở khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu dự án d edge Thảo Điền luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Căn hộ D Edge thảo điền

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Dự án d’Edge Thảo Điền tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ, cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Xung quanh d’Edge Thảo Điền quận 2 là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài.

Cư dân tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Để biết thêm thông tin chi tiết d’Edge Thảo Điền quận 2 và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339