Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Valencia Garden thích hợp cuộc sống thiên nhiên xanh

Cho thuê Valencia Garden 2 phòng ngủ, tọa lạc tại vị trí thuận lợi tại Quận Long Biên, sông Hồng thơ mộng, tập trung hoàn toàn trong thời tiết thuận lợi. Đất phong thủy, với sự ảnh hưởng của kiến ​​trúc phương Tây, thiết kế quy mô, tân tiến và phong tục của Việt Nam. Dấu ấn độc lập đáng để thưởng thức hương vị của cuộc sống và là thiêng liêng cho cả gia đình bạn.

Valencia Garden

Tìm hiểu thêm: Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất mới nhất

Cho thuê Valencia Garden thích hợp cuộc sống

Dự án này nhờ sở hữu địa điểm cửa ngõ quan trọng để bước chân vào Quận Long Biên và KĐT lớn nhất khu vực này là Việt Hưng, chính vì thế cư dân được hưởng toàn bộ những tiện ích mà KĐT Việt Hưng sở hữu, kết hợp cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ chắc chắn sẽ giúp cho cư dân dự án có thể đi đến nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Vị trí Cho thuê Valencia Garden nằm trên trục đường Việt Hưng thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Quận Long Biên cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay . Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Thiết kế mặt bằng Cho thuê Valencia Garden được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Valencia Garden với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Khía cạnh khác là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Trung tâm thương mại: là nơi mua sắm hoàn hảo để cư dân dự án thỏa thích mua sắm, thăm quan, ngắm nghía, vui chơi giải trí cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Mọi thứ từ đồ uống, vật dụng sinh hoạt đến các thương hiệu thời thượng đều quy tụ tại đây.

Valencia Garden cho thuê thiên nhiên xanh

Các chuyên gia đã phân tích về thị trường BĐS khu Đông Hà Nội nhìn chung cũng như Cho thuê Valencia Garden nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã khiến cho giới đầu tư cũng như mọi quý khách đều thấy được ưng ý, hài lòng. Tiện ích nội khu: công viên nội khu tân tiến và rộng rãi, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ ngoài trời; siêu thị dịch vụ giải trí; khu vui chơi dành cho trẻ em; rạp chiếu phim; cửa hàng tiện lợi; quán ăn và nhà hàng; siêu thị mini; khu ẩm thực; phòng tập gym cao cấp; spa chăm sóc sức khỏe; trường học các cấp dành riêng cho con em cư dân; trung tâm y tế và trạm y tế ngay bên trong Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Valencia Garden.

Tìm hiểu thêm các danh sách https://gkg.com.vn/sunshine-city-sai-gon/ để cho quý khách nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Song song với đó, Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí khi đầu tư xây dựng, hệ thống siêu thị Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được phân tích cao, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua căn hộ hạng sang để đầu tư. Có thể thấy, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Valencia Garden là 1 sản phẩm cung cấp được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, ổn định chỗ ở tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Valencia Garden chính là 1 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl