Vincity Gia Lâm chung cư đô thị đẳng cấp view trải rộng

Vincity Gia Lâm xứng đáng là ngôi nhà mơ ước khi hệ sỡ hữu hệ thống tiện ích đỉnh cao, đẳng cấp và chất lượng cuộc sống vượt trội. Xứng danh là sản phẩm “hot” của Tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất. chung cư Vincity Gia Lâm đô thị đẳng cấp

Vincity Gia Lâm
Sở hữu vị trí xây dựng ngay trung tâm của Hà Nội. dự án Vincity Sài Đồng chiếm được ưu thế rất lớn về mặt lựa chọn vị trí xây dựng. Vincity Gia Lâm là dự án căn hộ tầm trung do Tập đoàn Vingroup làm CĐT tại vị trí mặt tiền Trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội, Tp.Hà Nội. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng Trâu Quỳ để vào can ho Vincity Dai Mo bằng đường vào cận kề với Eco Park vì đã có cầu bắt qua can ho Vincity Dai Mo tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.
Với mong muốn tạo cho cư dân dự án Vincity Sài Đồng mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, CĐT Tập đoàn Vingroup đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. Không gian sống xanh bao gồm hồ bơi sang trọng, khu vườn cây xanh trong tòa nhà, sân cỏ,…hòa nhập vào cuộc sống hiện đại của bạn. Ngoài không gian sống xanh thì can ho Vincity Dai Mo còn có rất nhiều các tiện ích khác.
Các Vincity Gia Lâm được thiết kế một cách khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời để mang đến không gian thoáng mát. căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm Gia Lâm tạo nên môi trường sống vừa thoáng mát vừa tràn đầy sinh khí. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.
Giá căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm Gia Lâm dưới 58tr/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường BDS khu nam Hà Nội. Trong khi đó giá các dự án xung quanh đều rất cao, hầu hết trên 25 triệu/mét và dự báo còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. Bên cạnh đó, can ho Vincity Dai Mo chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (58m2) tại căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm Gia Lâm rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Tất cả những điều tuyệt vời trên mang đến người dân ở căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm Gia Lâm một cuộc sống lý tưởng nhất với chi phí thấp nhất, là cuộc sống tương lai tại căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm Gia Lâm mà ai cũng muốn trải nghiệm.
Hỗ trợ thông tin (+84)903797579