Bóng hồng khiến các tỷ phú giàu nhất hành tinh “nhất mực chung tình”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Không phải là người mẫu hay siêu sao có thân hình nóng bỏng, cũng không cần đến môn đăng hậu đối, vợ của 1 vài tỷ phú giàu nhất hành tinh yêu và chinh phục chồng mình bằng các điều cực kỳ giản dị như âm nhạc hay dễ làm là nụ cười ngọt ngào.

1.Ông chủ Facebook và vợ Priscilla Chan

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 1

Ông chủ facebook và vợ

Mark Zuckerberg quen vợ mình từ khi cả hai còn là sinh viên trường Đại học Harvard. Cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 5 năm 2012 có 1 lễ cưới giản dị, ấm cúng ngay ở nhà. Cuối năm 2015, họ chào đấyn đứa con gái đầu lòng và Chan cũng sắp hạ sinh em bé thứ hai. Zuckerberg tuyên bố sẽ nghỉ làm hai tháng để chăm vợ sau sinh.

2.Warren Buffett và Astrid Menks

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 2

Warren Buffett và bạn đời Astrid Menks

Nhà đầu tư nổi tiếng nhất địa cầu Warren Buffett gặp vợ mình vào các năm 70 khi bà đang là nữ hầu bàn. Tỷ phú hơn vợ mình 16 tuổi, tuy nghiên khác biệt tuổi tác chẳng là gì so có tình yêu lớn lao của họ.

3.Bill và Melinda Gates

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 3

Bill và Melinda Gates

Bill và Melinda gặp gỡ vào các năm 1980 trong 1 buổi hội thảo do Microsoft tổ chức. Bà Melinda khi đấy là nhân viên doanh nghiệp. Họ kết hôn vào năm 1994 và có ba người con. Bill Gates cộng vợ lập ra quỹ từ thiện lớn nhất địa cầu có tên hai vợ chồng.

4.Larry Page và Lucinda Southworth

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 4

Larry Page và Lucinda Southworth

Larry Page là 1 trong các người sáng lập ra Google có khối tài sản hơn 40 tỷ USD. Ông hơn vợ 7 tuổi và hai người cưới nhau chỉ sau vài tháng hẹn hò.

Vợ ông luôn gắng sức tránh tối đa sự soi mói của truyền thông và không thích xuất hiện trước công chúng nên người ta biết rất ít tài liệu về bà.

5.Jeff và Mackenzie Bezos

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 5

Jeff và Mackenzie Bezos

Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon, gặp gỡ bạn đời vào năm 1992.

Mackenzie từng chia sẻ: “Văn phòng của chúng tôi ở cạnh nhau và ngày ngày tôi được nghe các tiếng cười ngọt ngào của anh ấy. Làm sao mà tôi lại không yêu được cơ chứ?”

Cặp đôi kết hôn sau 1 năm gặp gỡ và có 4 người con.

6.Bernard Arnault and Hélène Mercier

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 6

Bernard Arnault and Hélène Mercier

Bernard Arnault là chủ có của 1 loạt 1 vài thương hiệu xa xỉ như Dior, Givenchy, Selin, Kenzo, Hennessy và Krug.

Ông và vợ đến có nhau nhờ âm nhạc.

Ông độc đáo yêu thích dòng nhạc cổ điển, còn vợ ông lại là 1 nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Cặp đôi kết hôn năm 1991 và có có nhau 3 người con chung. Trước đấy, nhà tỷ phú đã có hai con có người vợ Thứ nhất.

7.Michael và Susan dell

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 7

Michael và Susan dell

Michael, nhà sáng lập và điều hành tập đoàn Dell và vợ gặp nhau lần đầu qua 1 buổi hẹn hò giấu mặt. Vợ ông là 1 vận động viên chuyên nghiệp có nhiều thành tích đáng nể. Cô có thể bơi, chạy và đạp xe nhanh như nhau và chính tài năng của cô đã “đốn tim” nhà tỷ phú. Hiện họ có có nhau 4 người con.

8.Stefan và Carolyn Persson

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 8

Stefan và Carolyn Persson

Stefan, chủ tịch tập đoàn H&M và vợ hiện có 3 người con và sống 1 cuộc sống lẽ thường, giản dị. Họ luôn tránh mặt truyền thông. Vợ ông có xuất phát điểm thấp, không thuộc tầng lớp thượng lưu và cũng không có tài năng gì vượt bậc.

Xem thêm thông tin:

9.Richard và Joan Branson

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 9

Richard và Joan Branson

Richard, nhà sáng lập Virgin Group, gặp gỡ vợ mình trong 1 tiệm đồ cổ và ngay lập tức phải lòng bà.

Dù Joan đã có chồng, ông liên tục theo đuổi bà trong suốt 1 năm trước khi nhận được cái gật đầu từ bà. Joan chọn lọc ly dị người chồng Thứ nhất và đi theo tiếng gọi của trái tim. Cặp đôi hiện có 2 người con.

10.David và Julia Koch

bong hong khien cac ty phu giau nhat hanh tinh “nhat muc chung tinh” hinh anh 10

David và Julia Koch

Tỷ phú người Mỹ có khối tài sản hơn 40 tỷ USD và vợ đã chung sống hạnh phúc được 20 năm. Họ có có nhau 3 người con. Vợ ông rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Bà dành đa số thời gian chăm sóc gia đình và điều hành quỹ từ thiện của chồng.