Black Friday: Ham rẻ mua iPhone 6 giá 100USD, ai ngờ chỉ nhận được khoai tây sống

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Cô nàng tưởng mua được chiếc iPhone 6 chính hãng có giá hời, ai ngờ nhận được vỏ hộp tel có 11 miếng khoai tây sống nội khu.

Mới đấy, tờ The Sun đưa tin, 1 người phụ nữ ở Milwaukee, Wisconsin, Mỹ đã bị lừa “đau” khi mua sắm dịp Black Friday. Cô gái giấu tên đã đăng tải 1 video lên mạng xã hội LiveLeak và có giọng điệu vô cộng bức xúc, cô kể lại mình đã bị lừa “ngoạn mục” như thế nào.

black friday: ham re mua iphone 6 gia 100usd, ai ngo chi nhan duoc khoai tay song hinh anh 1

Khoai tây sống nội khu hộp iPhone

Theo lời cô gái, hôm 23/11, 1 người đàn ông lái xe tải màu đen, đằng sau có căng băng-rôn “Black Friday Sale”, chạy vòng vòng quanh khu phố gần nhà cô và rao phân phối rất nhiều món đồ có giá sốc. Vì tò mò, cô gái đã lại gần và ngắm nghía.

Gian hàng trên xe tải của người đàn ông này có rất nhiều thứ đang được giảm giá, từ quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách, đĩa DVD đến tel, laptop…Khi cô gái hỏi giá chiếc tel Iphone 6, người đàn ông hồ hởi nói: “Ồ, riêng hôm nay, tôi sẽ phân phối cho cô có giá chỉ 100 USD”. Anh ta còn nói thêm rằng, tel đã được kích hoạt và vẫn được bảo dưỡng tới ngày 20/12.

black friday: ham re mua iphone 6 gia 100usd, ai ngo chi nhan duoc khoai tay song hinh anh 2

Cô gái vô cộng tức giận khi chỉ nhận được 11 miếng khoai tây thay vì tel

Cô gái cầm chiếc tel, thử một số áp dụng và rất ưng vì giá phân phối của nó khá rẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo, cô vẫn đề nghị người phân phối kiểm tra lại một số tính năng căn bản của tel như: nghe, gọi,…ngay trước mặt mình.

Cuối cộng, cô gái chọn lọc lấy chiếc tel và tận mắt nhìn thấy người đàn ông cho nó vào hộp, đặt thêm 1 tờ giấy giải đáp sử dụng lên trên.

black friday: ham re mua iphone 6 gia 100usd, ai ngo chi nhan duoc khoai tay song hinh anh 3

Hộp iPhone 6 của cô nàng

Tuy nhiên, về tới nhà, khi mở hộp tel mới ra, cô gái ngỡ ngàng phát hiện trong đây chỉ có vỏn vẹn 11 miếng khoai tây sống và 1 dây sạc dành cho một số thiết bị Android chứ không hề có chiếc iPhone nào cả. Cô nàng vô cộng bức xúc nhưng đã quá muộn để tìm kiếm người đàn ông phân phối hàng.

Đây có lẽ là 1 trong số các “sự cố” bi hài nhất trong ngày hội giảm giá Black Friday năm nay.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339