Miền Bắc có căn hộ view sân golf đầu tiên nằm tại Ecopark

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Lần Thứ nhất ở miền Bắc, xuất hiện 1 số căn hộ cao cấp có cảm hứng châu Âu có tầm nhìn triệu đô bao trọn phong cảnh sân golf 18 hố.

Sau màn ra mắt thành công của The Collection – bộ sưu tập căn hộ “độc bản”, chủ đầu tư Khu thành phố Ecopark tiếp tục mở phân phối tòa tháp cuối cộng nằm trong công trình 7 tòa tháp ở trọng điểm phân khu Aqua Bay sôi động.

mien bac co can ho view san golf dau tien nam tai ecopark hinh anh 1

Grand Park Premium có địa điểm đắc địa có tầm nhìn ra sân golf 18 hố và dải hồ xanh ngọc bích.

Vị trí đắc địa – tầm nhìn triệu đô

Cùng tọa lạc ở trọng điểm của trọng điểm Ecopark, nhưng Grand Park Premium có địa điểm đắc địa nhất trong 7 tòa nhà. Một mặt giáp sân golf rộng lớn, mặt còn lại hướng ra dải hồ xanh ngọc bích, Grand Park Premium là tòa tháp duy nhất có tầm nhìn rộng tới 270 độ thoáng đãng, hoàn toàn không bị che chắn bởi bất cứ tòa nhà nào ở cả hai mặt tháp.

Đây cũng là lần Thứ nhất ở miền Bắc, bạn được có căn hộ có tầm nhìn đáng giá triệu đô ôm trọn dải xanh mềm mịn tuyệt đẹp, trải dài như bất tận của sân golf 18 hố. Mỗi buổi sáng thức dậy, gia chủ được đón ánh nắng và miền xanh đong đầy tầm mắt.

Phong 1 sốh kiến trúc có đậm hơi thở châu Âu tráng lệ

mien bac co can ho view san golf dau tien nam tai ecopark hinh anh 2

Grand Park Premium là tòa tháp Thứ nhất ở Ecopark có đậm phong 1 sốh kiến trúc Châu Âu tráng lệ.

Grand Park Premium cũng là tòa tháp Thứ nhất ở Ecopark có đậm phong 1 sốh kiến trúc châu Âu tráng lệ. Sảnh căn hộ có không gian rộng lớn và lộng lẫy, có 1 số cây cột lớn, ốp đá trắng môi trường xung quanh, 1 số khung cửa sổ hoa văn cầu kỳ, thủ công.

Các chi tiết trang trí bên trong xe cũng đậm chất châu Âu cổ điển, quý phái như gương giả cổ, sofa sang trọng… Mỗi căn hộ Grand Park Premium có qui mô linh hoạt từ 46 -100m2, tiếp tục duy trì cảm hứng châu Âu ở 1 số hoạ tiết trang trí và chất liệu sử dụng, cộng có 1 số điểm nhấn như màu sơn tường, ốp tường, hệ thống cửa, kiến trúc ban công…

Căn hộ còn được sở hữu thiết bị nhà thông minh, cao cấp giúp chủ sở hửu tận hưởng và trân quý từng phút giây của cuộc sống ở miền xanh Ecopark.

Đặc biệt, ở đấy có sự xuất hiện của hơn 120 siêu phẩm căn hộ 150 – 200m2 nằm trong Bộ sưu tập kỳ quan căn hộ – The Collection, có hệ thống thang máy riêng cộng vườn treo Skydeck rộng thoáng giữa lưng chừng trời:

Premium150+

Premium150+ là không gian hoàn hảo dành cho 1 số gia đình lớn 3 thế hệ có qui mô lên tới 166,5m2, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng sinh hoạt chung 66m2, Skydeck gần 13m2 và hệ thống thang máy riêng cao cấp. Toàn bộ mặt thoáng của Premium150+ đều có tầm nhìn tuyệt mỹ hướng sân golf 18 hố xanh mát.

mien bac co can ho view san golf dau tien nam tai ecopark hinh anh 3

Toàn bộ mặt thoáng của Premium150+ đều có tầm nhìn tuyệt mỹ hướng sân golf 18 hố xanh mát.

Premium200+

Với lợi thế căn góc 3 mặt thoáng, Premium200+ là sản phẩm duy nhất của Grand Park Premium có tầm nhìn 270 độ hướng sân golf 18 hố và vịnh hồ Aqua Bay xanh biếc. Điểm nhấn của Premium200+ là không gian rộng lớn dành cho ban công Skydeck (30m2) và phòng sinh hoạt chung (67m2).

Cũng chỉ duy nhất ở Premium200+, phòng ngủ master có hai cửa sổ nhìn ra hai hướng. Là sản phẩm đắt giá và cao cấp, Premium200+ được sở hữu thang máy riêng sử dụng hệ thống thẻ từ tiên tiến, sang trọng và an toàn.

“Lợi ích kép” từ dịch vụ 5 sao và tiện ích cao cấp

mien bac co can ho view san golf dau tien nam tai ecopark hinh anh 4

Không gian căn hộ cao cấp của Premium200+.

Được thi công và phát triển cộng 1 số sản phẩm nằm trong bộ sưu tập thượng lưu của Ecopark, cư dân Grand Park Premium sẽ được tận hưởng 1 số “lợi ích kép” từ 1 số dịch vụ 5 sao trọn gói và hơn 100 tiện ích liền kề trong cộng 1 hệ sinh thái cao cấp.

Chủ nhân của Grand Park Premium sẽ được sống trong 1 tòa nhà có hệ thống quản lý đạt nguyên tắc quốc tế, môi trường vệ sinh, sạch đẹp văn minh và an toàn tuyệt đối cộng 1 số dịch vụ 5 sao như Dịch vụ lễ tân 24/7, phục vụ bữa sáng tận phòng hay dịch vụ sơ chế thực phẩm….

mien bac co can ho view san golf dau tien nam tai ecopark hinh anh 5

Premium Bar cao cấp phục vụ cư dân ở tòa tháp Grand Park Premium.

Là 1 trong 7 tòa nhà thuộc khu trọng điểm của Aqua Bay, cư dân Grand Park Premium cũng hưởng trọn vẹn 1 số tiện ích 5 sao liền kề như hệ thống câu lạc bộ có phòng tập gym, bể bơi, phòng xông hơi, sân tennis; rạp chiếu phim CGV cao cấp; 1 số trường học liên cấp cao cấp như Wellspring và Edison… Đây vừa là 1 số dịch vụ tiện ích, đồng thời cũng là giá trị thương hiệu, giá trị tăng lên của khu thành phố dành cho cư dân.

Là tòa tháp căn hộ thượng lưu được mở phân phối đúng thời điểm nhà đất ở Ecopark đang sôi động có việc chủ đầu tư ra mắt kế hoạch chuyển hướng sang đầu tư nhà đất cao cấp, Grand Park Premium được dự báo sẽ là 1 trong 1 số “điểm rơi” của phân khúc cuối 2017.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn