Biến động nhân sự ở Habeco

Ngày 30.8, Tổng doanh nghiệp Cổ phần Rượu bia và Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vừa bất ngờ tạm dừng quyền điều hành của Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Linh. Ông Ngô Quế Lâm, Phó tổng giám đốc được tạm thời ủy quyền thực hiện quyền, nhiệm vụ của Tổng giám đốc thay cho ông Linh.

bien dong nhan su o habeco hinh anh 1

Dây chuyền sản xuất nội khu nhà máy của Habeco, Ảnh: Đầu tư

Được biết, trước đấy, ngày 21.8, Hội đồng quản trị của Habeco đã họp một vài cán bộ chủ chốt của Habeco, Người đại diện phần vốn nhà nước của Habeco ở một vài đơn vị thành viên, Giám đốc một vài doanh nghiệp thành viên của Tổng doanh nghiệp này để thông báo một vàih tân nhân sự nêu trên.

Cụ thể, các người dự họp được thông báo: Hội đồng quản trị Habeco đã thống nhất ra Nghị quyết về việc ông Nguyễn Hồng Linh tạm dừng nhiệm vụ điều hành trên cương vị Tổng giám đốc để tập trung cho công việc thoái vốn nhà nước ở Habeco và thu hồi công nợ; xử lý một vài việc liên quan giữa Công ty Cổ phần bia Hà Nội-Nghệ An và Tổng doanh nghiệp Hợp tác kinh tế Việt-Lào.

Cũng theo Nghị quyết trên, ông Ngô Quế Lâm, Phó Tổng giám đốc Habeco được ủy quyền thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Tổng giám đốc của Habeco.

Việc điều chuyển nhiệm vụ trên được ứng dụng từ 21.8.2017.

Trước đấy nữa, ông Nguyễn Hồng Linh cũng đã làm Giấy ủy quyền điều hành nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc Habeco theo điều lệ của Tổng doanh nghiệp này cho ông Ngô Quế Lâm.

Ông Ngô Quế Lâm (sinh năm 1972) cũng đã được ông Nguyễn Hồng Linh nhận xét là người có năng lực điều hành, chuyên môn giỏi, có trách nhiệm cao có công việc và đủ điều kiện, khả năng điều hành ở địa điểm lãnh đạo cao hơn chức vụ giai đoạn này (Phó Tổng giám đốc).

Biên bản cuộc họp của Ban Tổng giám đốc Habeco do ông Nguyễn Hồng Linh chủ trì, Trưởng phòng Tổ chức lao động của Tổng doanh nghiệp này, bà Lê Thị Von Ga ký cũng nêu các nhận xét tương tự đối có ông Ngô Quế Lâm.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339