Bí quyết thành công của Tilman Fertitta – “ông trùm” nhà hàng giàu nhất TG

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ông chủ nhà hàng giàu có nhất địa cầu có hơn 63 thương hiệu nổi tiếng cộng hơn 500 nhà hàng, 1 số khách sạn và sòng bạc lớn khắp nước Mỹ, vừa mua thành công đội bóng NBA quê nhà Houston Rockets có giá 2.2 tỷ đô. Đó chính là “ông trùm” Tilman Fertitta.

Không chỉ đơn thuần là công việc kinh doanh triệu đô, những gì Tilman Fertitta làm là điều hành cả 1 đế chế. Landry’s Inc. là doanh nghiệp mẹ của Landry’s Seafood, Bubba Gump Shrimp Co., Morton’s The Steakhouse và Golden Nugget Casinos có doanh thu lên đến 3.4 tỷ đô la Mỹ. Bên cạnh đó, ông vẫn còn có thời gian để dẫn chương trình truyền hình thực ở “Billion Dollar Buyer” của đài CNBC.

bi quyet thanh cong cua tilman fertitta - "ong trum" nha hang giau nhat tg hinh anh 1

Tỷ phú Tilman Fertitta

Nhưng để có mặt trong danh sách những chủ nhà hàng giàu có nhất địa cầu, “ông trùm” Tilman Fertitta đã phải đi qua 1 chặng những con phố dài. Bắt đầu từ nơi ông lớn lên Galveston, Texas. Tại đó vào những năm 60 của thế kỷ trước, cậu bé Fertitta 11 tuổi ngày ngày lột vỏ tôm ở nhà hàng của bố sau giờ học.

“Tôi học được nhữngh kiểm tra cá, chiên tôm và cả nhữngh thay dầu”. “Nó cho tôi nhiều năm bí kíp hơn bất kỳ ai”. Fertitta chia sẻ.

Làm việc ở nhà hàng đã cho Fertitta thời cơ làm quen có nhữngh tính toán và kinh doanh. Đây mới là công việc mà chàng thanh niên Fertitta thích nhất. Fertitta quan sát nhữngh bố mình giải quyết công việc và học rất nhanh. Cho đến 1 ngày, cậu bé 13 tuổi Fertitta nói có bố mình rằng: “Sao bố không về nhà và để con điều hành mọi việc?”

bi quyet thanh cong cua tilman fertitta - "ong trum" nha hang giau nhat tg hinh anh 2

Chương trình “Billion Dollar Buyer” mùa 3 mà ngài Tilman Fertitta làm host sẽ quay lại vào năm 2018.

Ở trường trung học, Fertitta đã đầu tư vào phân khúc chứng khoán. Năm 23 tuổi, Fertitta vay 6000 đô từ ngân hàng và bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Đó là 1 khách sạn bên bờ biển ở Galveston.

Năm 1980, ông trở thành đối tác của nhà hàng hải sản Landry. 1986 ông phân phối nhà hàng mua lại hầu hết cổ phiếu và trở thành chủ tịch cũng như CEO của Landry. 2 năm sau, Fertitta bắt đầu mua lại những nhà hàng trên những con phố tản bộ ở Kemah, Texas, ngoại khu Houston. 1988, Fertitta có 5 nhà hàng, có 16 triệu đô, và mỗi năm có thêm 2 triệu đô.

Năm 1993, tập đoàn Landry’s Inc. chính thức công bố. Bên cạnh làm việc kinh doanh nhà hàng, tập đoàn tiến hàng mua lại, cải tạo những nhà hàng và khu vui chơi vui chơi đang trên bờ vực phá sản. 2010, Fertitta tư nhân hóa doanh nghiệp trong 1 thỏa thuận trị giá 1.4 tỷ USD.

bi quyet thanh cong cua tilman fertitta - "ong trum" nha hang giau nhat tg hinh anh 3

Đội bóng rổ Houston Rockets ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.

Và quý khách biết điều “ông trùm” Tilman Fertitta thích nhất là gì không? Tiến hành những thỏa thuận. Ông mua lại những nhà hàng đang gặp vấn đề tài chính hoặc bất kỳ vấn đề nào khiến chủ sở hửu muốn phân phối. Với bí kíp trên thương trường và đầu óc kinh doanh siêu việt, Fertitta sẽ biến những nhà hàng này thành khoản đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận khổng lồ.

Và bí kíp thành công của vị tỷ phú này không gì khác ngoài hai chữ: Đam mê. Đam mê sẽ giúp quý khách làm bất cứ điều gì để đạt được thành công.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339