Bên trong dự án “vượt đèn đỏ” King Bay Nhơn Trạch hiện đang có gì?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) So có cái “phân phốih vẽ” hoành tráng cho giới nhà giàu sẽ được hình thành trong tương lai thì GĐ này, nội khu dự án chỉ là… bãi đất trống, nham nhở.

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 1

Cánh đồng sen bát ngát nội khu dự án

King Bay nổi lên có sự “bắt tay” của Công ty Free Land có hai đối tác trong việc phát triển chiến lược là Công ty Cổ phần Địa ốc Thái Dương (Thái Dương Real) và Công ty Star Beach.

Dự án Khu dân cư King Bay tọa lạc ở xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, trên tổng diện tích dao động 125ha do Công ty Cổ phần Free Land làm chủ đầu tư.

Theo tài liệu PV có được, ngày 21.7, UBND tỉnh Đồng Nai có chọn lọc về việc xử lý bồi thường, hỗ trợ tái an cư dự án Khu dân cư King Bay trên tổng diện tích 125ha. Bên cạnh đấy, dự án vẫn chưa được cơ quan công dụng chính thức phê duyệt, bàn giao cho Công ty Free Land mà chỉ mới trình làng vị trí cho nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin:

Để đốt cháy GĐ, những đơn vị đã bỏ qua những rủi ro của bạn, thay vào đấy là rao phân phối rầm rộ và thực hiện chuyển nhượng trong thời gian dài. Một lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch cho biết, dự án chỉ mới được chính quyền cho phép đổ đất đá san lấp lại phía sông bị “hà bá” nuốt.

“Dự án King Bay vẫn chưa được tỉnh chính thức giao đất, chủ đầu tư cũng chỉ đang trong công đoạn lập phương án đền bù và chưa có pháp lý gì để áp dụng chuyển nhượng. Vì thế, khi bạn mua dự án nên nghiên cứu trước khi xuống tiền. Ở Nhơn Trạch thời gian qua cũng có hàng trăm vụ bạn tố cáo nhiều đơn vị chuyển nhượng theo hình thức lừa đảo”, vị này cho hay.

Ghi nhận của PV, GĐ này nội khu dự án là bãi đất khổng lồ. Một phần dự án đã được áp dụng san lấp. Tuy nhiên, đa số tổng diện tích là ao tù nước đọng. Nền đất chỉ toàn cát. Nhiều khu rộng lớn được dùng để trồng sen. Thậm chí, người dân còn chăn thả trâu tự do nội khu. Ngoài mặt “vượt đèn đỏ” để huy động vốn trái phép thì hạ tầng GĐ này cũng chưa có gì để chủ đầu tư được mở phân phối theo quy định.

Cũng ở khu đất này, gần đấy người dân có chủ quyền 1 phần đất nội khu tá hoả khi phát hiện, chủ đầu tư tự ý đưa máy ủi vào để áp dụng san lấp mặt bằng mà không thông báo hoặc có bất kỳ thoả thuận nào. Hơn thế nữa, chủ đầu tư tự ý quảng cáo, rao phân phối công khai tràn lan trên mạng. Sự việc tiếp diễn đến khi chủ đất khiếu nại lên chính quyền, hiện trạng này mới tạm dừng.

Dưới đấy là hình ảnh PV ghi nhận được nội khu dự án được cho dành cho giới nhà giàu King Bay.

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 2

Người dân tận dụng cây cỏ nội khu dự án để chăn trâu

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 3

Dự án hiện đang là 1 bãi đất trống khổng lồ, nham nhỡ

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 4

Dự án King Bay Nhơn Trạch đang “vượt đèn đỏ” để huy động vốn trái phép

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 5

Hiện nay, chính quyền chỉ cho phép Công ty Free Land áp dụng bồi đắp phần bị sông lấn

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 6

Nhơn Trạch đang là điểm nóng khi bạn liên tục tố cáo những doanh nghiệp môi giới lừa đảo trong năm nay

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 7

Người dân có chủ quyền nội khu dự án tá hoả khi phát hiện chủ đầu tư áp dụng san lấp mà không có bất kì động thái nào liên quan đến việc đền bù giải toả

ben trong du an “vuot den do” king bay nhon trach hien dang co gi? hinh anh 8

Phần lấn sông được cho là bị “hà bá” nuốt

 

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339