BRG Coastal City đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đồ Sơn là nơi có vẻ đẹp môi trường xung quanh trời phú cộng quy hoạch giao thông càng ngày càng đã đi vào vận hành chờ mong có đến nhiều thời cơ lớn cho 1 số nhà đầu tư. Sở hữu các điều kiện rất thuận lợi, BRG Coastal City là 1 trong các dự án lôi kéo sự quan tâm đặc trưng.

Hạ tầng kích bất động sản

Đồ Sơn là 1 bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tới 5km, có hàng chục mỏm đồi cao từ 25-130m và nhiều bãi biển dài tạo nên cảnh quan đẹp ở miền Bắc Việt Nam. Với nhiều lợi thế để phát triển du lịch, từ thời Pháp thuộc, Đồ Sơn đã được đầu tư trở thành khu nghỉ dưỡng quy mô nhất miền Bắc.

Quy hoạch của thành phố đã được phê duyệt đến năm 2025 sẽ thi công quận Đồ Sơn trở thành khu thành phố vệ tinh trọng điểm của thành phố.

Theo quy hoạch chi tiết mật độ 1/500 ra mắt đầu năm 2017, quy mô quy hoạch thành phố khu 1 Đồ Sơn rộng 225 ha là khu dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi; trọng điểm dịch vụ hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế; khu vực bảo vệ môi trường xung quanh và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng ven biển.

brg coastal city don dau tiem nang phat trien bat dong san nghi duong tai do son hinh anh 1

Quy hoạch thành phố Thành phố Hải Phòng tới năm 2025.

Đồ Sơn là khu thành phố duy nhất có bãi biển khai thác du lịch và nghỉ dưỡng của thành phố Hải Phòng, còn lại 1 số bãi biển khác sẽ được khai thác dịch vụ cảng biển và công nghiệp.

Vì vậy, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp của thành phố, riêng Đồ Sơn sẽ có được lợi thế nhờ nằm 1 sốh xa 1 số khu công nghiệp. Điều này cộng có quy hoạch vành đai cây xanh ôm trọn khu vực sẽ giúp cho không khí nơi đấy luôn trong lành, bảo toàn được vẻ đẹp môi trường xung quanh vốn có.

Bên cạnh đây, các nhân tố về hạ tầng cũng khiến Đồ Sơn trở thành điểm đến hoàn hảo của dòng vốn đầu tư và Bất động sản nghỉ dưỡng. Đường xa lộ Hà Nội – Hải Phòng đi vào vận hành, rút ngắn thời gian đi lại giữa hai thành phố chỉ còn dao động 1 giờ đồng hồ. Năm 2016, sân bay Cát Bi được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế Cát Bi, chính thức đâyn các chuyến bay quốc tế Thứ nhất hỗ trợ kích thích du lịch của khu vực giúp du khách từ 1 số tỉnh thành và du khách quốc tế đến có Đồ Sơn dễ dàng hơn.

BRG Coastal City đâyn đầu tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Đồ Sơn

Tọa lạc ngay ở Quận Đồ Sơn, Hải Phòng, BRG Coastal City là Quần thể villa nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế rộng 350 ha. Dự án là 1 sản phẩm của Tập đoàn BRG – Top 10 doanh nghiệp Chủ đầu tư danh tiếng ở BCI Asia Awards (2016), nằm ngay trên trục các con phố huyết mạch nối trọng điểm thành phố đến Khu du lịch Đồ Sơn.

brg coastal city don dau tiem nang phat trien bat dong san nghi duong tai do son hinh anh 2

BRG Coastal City: Điểm nhấn của phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng Đồ Sơn- Hải Phòng

BRG Coastal City chỉ 1 sốh xa lộ 5B 7,5 km, 1 sốh trọng điểm thành phố và Cảng hàng không quốc tế Cát Bi 18 km, rất dễ dàng đi lại cho khách du lịch. Ngoài ra, dự án có ưu thế nổi bật khi nằm trong vành đai cây xanh của thành phố, bao trọn khu vực Đồ Sơn tạo nên 1 khu thành phố sinh thái riêng biệt và khép kín. Với địa điểm tuyệt đẹp 1 mặt giáp biển, trọn vẹn 1 số căn villa của dự án được đâyn gió Đông Nam từ biển thổi vào, tạo nên 1 hệ sinh thái khí quyển tốt nhất của khu thành phố Đồ Sơn.

Đúng như tên gọi, BRG Coastal City được coi là 1 thành phố ven biển thu nhỏ cộng đầy đủ các tiện ích cho 1 cuộc sống cao cấp trong mơ như công viên vui chơi đa năng, dãy nhà phố, trọng điểm thương mại, khách sạn năm sao quốc tế thương hiệu Hilton. Đặc biệt, BRG Coastal City có sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort cao cấp Quốc tế – Top 10 sân gôn tốt nhất Việt Nam 2015 do tạp chí ASIA Golf bình chọn.

Với quy mô tầm cỡ cộng các tiện ích thực sự cấp cao, trong tương lai BRG Coastal City chờ mong sẽ là điểm đến lí tưởng cho các du khách muốn tận hưởng kì nghỉ bình yên trên bán đảo Đồ Sơn, đồng thời mở ra thời cơ quyến rũ có 1 số nhà đầu tư.

Hiện dự án đang được trình làng ra phân khúc, bạn quan tâm có thể điện thoại qua điện thoại Sàn GD bất động sản Anphuhomes 088 659 5588 – Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc 0918 143 989 – Công ty CP Tư vấn bất động sản ILand 0904 72 2929”