Đồ cổ động cháy hàng trước trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Từ sáng nay (27.1), ở Cà Mau, mặc dù còn vài tiếng nữa mới đến trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan nhưng phong trào cổ vũ cho trận đấu đã bắt đầu sôi động. Theo đây, 1 số cửa hàng phân phối đồ cổ động đã cháy hàng.

Trên một vài trục các con phố chính ở TP.Cà Mau như Ngô Quyền, Nguyễn Trãi, Phan Ngọc Hiển,… người dân, sinh viên, một vài tổ chức, đoàn thể bắt đầu xuống các con phố, họ có theo cờ nước, kèn, trống… chạy thành từng đoàn quanh đô thị.

do co dong chay hang truoc tran chung ket giua u23 viet nam va u23 uzbekistan hinh anh 1

Các đoàn xe diễu hành quanh một vài con các con phố lớn của TP.Cà Mau. (Ảnh: CTV).

do co dong chay hang truoc tran chung ket giua u23 viet nam va u23 uzbekistan hinh anh 2

Nhiều ôtô tải, taxi, xe máy cũng cắm cờ nước trên xe. (Ảnh: CTV).

Ở 1 số điểm trường mẫu giáo, tiểu học một vài cháu được thầy cô sở hữu cờ cổ động, sticker, băng gôn để cổ động cho đội bóng ở trường.

Hiện nay đa số ở một vài tuyền các con phố trong trọng điểm TP.Cà Mau đều có điểm bày phân phối áo cổ động, cờ đỏ sao vàng, có dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam’’; một vài quán cà phê dự kiến màng hình lớn để trình chiều trận đấu.

do co dong chay hang truoc tran chung ket giua u23 viet nam va u23 uzbekistan hinh anh 3

do co dong chay hang truoc tran chung ket giua u23 viet nam va u23 uzbekistan hinh anh 4

Các cửa hàng phân phối đồ cổ động ở Cà Mau đã cháy hàng từ sớm. (Ảnh: CTV).

Theo đây, một vài sản phẩm dùng để cổ động khá đa dạng, có giá từ 5.000 – 50.000 đồng. Theo anh Lữ Nguyên, chủ shop TinaSport, phường 2, TP.Cà Mau, cho biết: “Do shop có thể in, ấn một vài sản phẩm cổ động nên có thể cung cấp 1 lượng lớn sản phẩm. Nhưng hiện, shop đã vận hành hết công suất nhưng vẫn không cung cấp đủ cho nhu cầu của NHM. Bên cạnh lượng người đến trực tiếp mua thì một vài cá nhân mua sỉ để phân phối lại tăng đột biến gấp hàng chục lần”.

Nhiều CĐV ở TP.Cà Mau cho hay, chúng tôi tin tưởng đội tuyển của chúng ta sẽ làm nên lịch sử. NHM luôn bên cạnh đội tuyển U23 Việt Nam.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn