Bánh trung thu nhân…ếch, tôm, cua gây sốt thị trường 2017

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Bánh trung thu 1 năm chỉ phân phối 1 lần nên một số đầu bếp thi nhau sáng tạo ra các sản phẩm độc nhất vô nhị để lôi kéo bạn.

Bánh trung thu nhân tôm hùm đất

banh trung thu nhan…ech, tom, cua gay sot thi truong 2017 hinh anh 1

Không biết từ bao giờ, một số cửa hàng ở Hàng Châu đã bắt đầu bày phân phối phân phốih trung thu nhân tôm hùm đất và nhân thịt nướng. Giá 1 chiếc phân phốih nhân tôm hùm đất dao động 27 nghìn đồng, mỗi người chỉ được mua tối đa 2 cái. Bánh thường ra lò 30 phút sau khi có người đặt mua, bởi phân phốih vừa nướng có vị thơm giòn.

Những người đã nếm thử cho biết vị hơi giống phân phốih trung thu nhân thịt nướng xào dưa nhưng cay hơn. Nhân phân phốih khá đầy đặn, gồm 4-5 con tôm nhỏ. Mùi vị không gây quá đặc sắc.

Bánh trung thu nhân ếch xào dưa, nhân bào ngư

banh trung thu nhan…ech, tom, cua gay sot thi truong 2017 hinh anh 2

Không thua kém Hàng Châu, Thượng Hải cũng sáng tạo ra món phân phốih mới: phân phốih trung thu nhân ếch xào dưa (51.000đ/cái), nhân bào ngư (34.000đ/cái), nhân cua, nhân tôm phô mai. Tiền nào của nấy, thịt ếch trong nhân đều được rút xương để tiện cho người ăn, còn phân phốih nhân bao ngư tặng thực khách nguyên 1 con bào ngư.

Bánh trung thu nhân tôm phô mai, nhân cua

banh trung thu nhan…ech, tom, cua gay sot thi truong 2017 hinh anh 3

Đây là chọn lọc vô cộng phù hợp cho các ai nghiền hải sản. Nhân tôm phô mai gồm 1 con tôm to kèm phô mai Mozzarella cực ngon, giá phân phối là 34.000đ/cái. Nhân cua gồm thịt cua trộn cộng thịt lợn đen, có đậm hương vị Thượng Hải, giá phân phối là 27.000đ/cái)

Bánh trung thu nhân tôm 13 vị

banh trung thu nhan…ech, tom, cua gay sot thi truong 2017 hinh anh 4

Vừa qua lập thu, người Thượng Hải đã bắt đầu mở phân phối món phân phốih trung thu nhân tôm hùm đất 13 vị. Mỗi chiếc phân phốih có 4 con tôm được tẩm ướp đủ 13 vị, thêm tỏi tươi, nấm bào ngư. Vị phân phốih đậm đà, có lại khẩu cảm mới mẻ.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339