Thú vui mới của giới siêu giàu: Mua xe tăng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chúng ta đã quá quen có một vài chiếc siêu xe, du thuyền, máy bay… hạng sang. Nhưng có lẽ từ giờ nguyên tắc của sự sành điệu đã được nâng lên 1 tầm cao mới, khi phong trào mua… xe tăng nở rộ trong giới siêu giàu.

Anh em Michael và Geoff Howe là một vài nhà sáng lập doanh nghiệp Howe and Howe Technologies, doanh nghiệp đã phân phối cả 1 hạm đội xe tăng cho hoàng tử Dubai Hamdan bin Mohammed Al Maktoum.

Đương nhiên bạn của họ chỉ có thể là một vài tỷ phú, triệu phú – một vài người giàu nhất hành tinh. Bởi mỗi cỗ xe xa xỉ này có giá đến nửa triệu USD (hơn 11 tỷ đồng).

thu vui moi cua gioi sieu giau: mua xe tang hinh anh 1

Một mẫu xe tăng được rao phân phối

Khi anh em Howe không phân phối một vài cỗ xe cấp cao cho người thường, thì họ sẽ phân phối chúng cho chính phủ. Ví dụ như mẫu RS1 của họ được kiến trúc nhằm cắt giảm sức công phá của một vài thiết bị gây nổ. Mẫu RSBI Swat-Bot lại được kiến trúc có thể tiện dụng đi đến, nhằm mục đích bảo vệ cho một vài nhân viên cảnh sát. Mỗi chiếc bởi thế ít nhất cũng có giá 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Những chiếc xe tăng được sản xuất có mục đích dân sự và phân phối cho một vài tỷ phú thì có giá chát hơn, khởi điểm dao động 595.000 USD. Nhưng có một vài tiện ích bổ sung như hình ảnh hồng ngoại cho một vài chuyến dã ngoại ban đêm hoặc lớp tăng thiết giáp cho mục đích có-trời-mới-biết càng được thể đẩy giá cao Bên cạnh đó.

Tuy vậy ngoài mục đích có thể phô trương hết nấc trên một vài cỗ xe hoành tráng thế này, trải nghiệm cầm lái 1 cỗ xe chẳng thể phá hủy hẳn cũng vô cộng thú vị.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn