The Ascent Thảo Điền view nhìn trải rộng khu dân trí đi lại an toàn

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền view nhìn trải rộng, sống trong lành tiện ích vượt trội. Dự án không gian riêng tư, toạ lạc Quốc Hương số 58 không gian trọn vẹn. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền ấm cúng thoải mái, ở quận 2 phường Thảo Điền khu dân trí. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… The Ascent Thao Dien apartment for rent tọa lạc trung tâm, được xây dựng bởi Hoà Bình đi lại an toàn. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Cho thue the ascent Thảo Điền, tiện ích vượt trội. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

the ascent for rent không gian riêng tư. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, không gian trọn vẹn. Tại The Ascent Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, ấm cúng thoải mái. Thanh toán The Ascent Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, tọa lạc trung tâm. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0913756339

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *