Ai sẽ là người sở hữu iPhone X giá 0 đồng?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ban tổ chức cho biết, ngoài việc ngồi ở nhà lên mạng “săn” điện thoại iPhone X có giá dưới 5 triệu, quý khách còn có 1 thời cơ khác trúng 1 chiếc iPhone X có giá 0 đồng bằng một vàih chi trả bằng ví Appota ở sự kiện Big-Off trong 3 ngày (1, 2 và 3.12 ở công viên Lê Văn Tám, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

ai se la nguoi so huu iphone x gia 0 dong? hinh anh 1

Ai sẽ là người có iphone X giá 0 đồng? (Ảnh: BTC)

Săn iphone o đồng trực tiếp

Để có thể có chiếc iPhone X giá sốc, một vài quý khách chỉ cần thực hiện 1 thao tác rất dễ làm: Truy cập vào website onlinefriday.vn , quét mã QR để nhận ngay mã giảm giá. Vì đấy là mức giá ưu đãi nên chỉ dành cho 1 quý khách may mắn duy nhất.

Tuy nhiên, ngoài chiếc iPhone X giá dưới 5 triệu, Ban tổ chức còn cho biết, quý khách còn có 1 thời cơ khác trúng 1 chiếc iPhone X có giá 0 đồng bằng một vàih chi trả bằng ví Appota ở sự kiện Big-Off trong 3 ngày (01, 02, 03 tháng12) ở công viên Lê Văn Tám, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, ngoài việc săn iPhone giá dưới 5 triệu online, quý khách còn có chọn lọc khác là tới điểm mua sắm trực tiếp để có thời cơ may mắm có iPhone mà không mất 1 xu nào.

Theo Ban tổ chức, bên cạnh thời cơ có iPhone X có giá khủng, người tiêu dùng còn có thể mua sắm rất nhiều mặt hàng phong phú khác có chất lượng chắc chắn trên website Online Friday và ở sự kiện Big-Off. Trong đây, đáng chú tâm là Điều hòa Nagakawa có giá 499.000 VNĐ, một vài sản phẩm của thương hiệu Sunhouse giá 0 đồng, xe đạp điện Anbico giá 0 đồng, một vài sản phẩm mỹ phẩm, thời trang đến từ thương hiệu Leflair và The Faceshop giảm tới 50%… và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đâyn người dân trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

ai se la nguoi so huu iphone x gia 0 dong? hinh anh 2

Sáng nay, quý khách đã không còn truy cập được vào mục xe đạp điện 0 đồng (Ảnh: BTC)

Tuy nhiên, nghiên cứu của phóng viên cho thấy, ở thời điểm 9h sáng nay, điện thoại Iphone quét mã QR vẫn còn thực hiện được còn một vài sản phẩm giảm sốc khác như xe đạp điện Anbico 0 đồng thì không còn nữa. Có thể, đêm qua đã có người may mắn ãm được chiếc xe đạp này?

Bà Lại Việt Anh – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết: Mục tiêu của 24h phân phối hàng trực tuyến Online Friday 2017 đặt ra là: Tổng doanh số đạt trên 1.500 tỷ đồng, 1 triệu đơn hàng thành công có trên 3 triệu lượt truy cập và 20 triệu lượt tương tác, tìm kiếm tài liệu, sản phẩm của người tiêu dùng trong sự kiện trực tuyến.

Nghẽn mạng khi 0 giờ

Ghi nhận của phóng viên cho thấy, từ khắp một vài công sở cho đến quán cà phe, quán trà đá vỉa hè trong sáng ngày hôm nay, 1.12, thay cho câu chào hỏi thì mọi người gặp nhau đều hỏi câu cửa miệng: Hôm qua có săn được con hàng nào giá rẻ không? Có người thì vui vẻ nói đang chờ đợi còn có người thì vẫn băn khoăn chưa biết vào thao tác săn hàng như nào và số đông là than, mạng nghẽn quá.

ai se la nguoi so huu iphone x gia 0 dong? hinh anh 3

Nhiều quý khách phản ánh, để tải phần mềm lên điện thoại và đăng ký quét mã QR đêm qua rất gặp khó do nghẽn mạng (Ảnh: TX)

Trước đây, ở thời điểm 0h đêm qua, vô vàn quý khách gọi điện cho Canhosunwahpearl.edu.vn nhờ giải đáp một vàih quyết mã QR để săn một vài sản phẩm giảm giá sốc như xe đạp điện 0 đồng và độc đáo là iPhone X chỉ còn dưới 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của phóng viên, ngay từ khi 12h kém 15 phút đêm qua ch tới 1h đêm, do số lượng người truy cập quá lớn lên phải chờ rất lâu và kiên nhẫn mới có thể đăng ký được thành công phần mềm trên điện thoại để quết QR.

Hiện ở, các ai muốn săn iPhone vẫn có thời cơ khi đăng ký để tiếp tục vào quét QR cho tới 12h đêm hôm nay để hi vọng sẽ trở thành người may mắn có các mặt hàng có giá giảm sốc.

Ngoài một vài sản phẩm có giá giảm sốc, Ban tổ chức cũng cho biết, có tới 5.000 mặt hàng của một vài công ty lớn tham dự Online Friday năm nay như: Công ty Cổ phần Pi Co, Chi nhánh phía Bắc Tổng công ty May Nhà Bè- CTCP, Adayroi, SUNHOUSE, Công ty CP Smart Choices VN, Công ty cổ phần Động Lực, Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam, Công ty cổ phần Tập Đoàn Caganu, Công ty TNHH COCO SIN, CP Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam, v.v…

Ban tổ chức cho biết “Sản phẩm chắc chắn” ở Online Friday 2017 phải đầy đủ một vài tiêu chí: là hàng chính hãng, có lý do xuất xứ rõ ràng, chắc chắn tiêu chí về chất lượng khuyến mãi cho người tiêu dùng và được miễn phí chuyển phát. 24h vàng mua sắm trực tuyến của Online Friday có hơn 5000 sản phẩm chắc chắn đến từ gần 50 Doanh nghiệp chắc chắn. Trong đây có thể kể đến các Doanh nghiệp chắc chắn và các sản phẩm chắc chắn lôi kéo sự quan tâm của người tiêu dùng.

Theo nghiên cứu trên website và vào websosanh, vô vàn một vài mặt hàng được khuyến mãi từ 10% cho tới 60%.

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng tốt có mức giá khủng, Online Friday còn miễn phí 100% phí chuyển phát cho một vài sản phẩm chắc chắn bởi Ban Tổ chức, sản phẩm đồng hành, và sản phẩm ở sự kiện Big-Off được tổ chức ở công viên Lê Văn Tám, quận 1 đô thị Hồ Chí Minh vào 3 ngày 1,2,3 tháng 12.

Ông Chu Quang Hào – Phó tổng giám đốc – Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho biết: “Chúng tôi dự định tốc độ tăng trưởng của việc chi trả online bằng hình thức QR Code qua sự kiện Online Friday 2017 sẽ tăng lên từ 300% đến 400%”. Theo ông Hào, để chắc chắn sự kiện diễn ra thông suốt, Bưu điện Việt Nam đã dự định sẵn sàng về đội ngũnhân sự hỗ trợ, đầu tư một vài phương tiện vận tải chuyên nghiệp. Bưu điện Việt Nam đã sở hữu thêm 304 xe xe hơi, 6 toa tàu,2.000 xe máyvà mở rộng hơn 10.000 mét vuông quy mô khai thác kho bãi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ sự kiện này cũng như một vài vận hành thương mại điện tử nhìn chung.

3 Bước săn hàng giá sốc trong ngày Online Friday hôm nay:

Bước 1

Người dùng truy cập website http://deal.onlinefriday.vn/ để xem một vài sản phẩm giảm giá cực sốc từ một vài website và một vài cửa hàng.Mỗi sản phẩm sẽ có mã QR tương ứng khi xem chi tiết sản phẩm. Để xem sản phẩm, di chuột vào sản phẩm đây nhấn chuột vào nút “Quét mã”

Bước 2

Tải APP Online Friday trên di động có trên 2 nền móng iOS, Android.Mở App, chọn công dụng quét QR code ở góc trái dưới cộng của màn hình và quét mã săn deal trên website.

Hệ thống sẽ thông báo kết quả quét mã săn deal của quý khách. Nếu may mắn trúng thưởng, mã giảm giá hoặc thông báo xác nhận trúng thưởng sẽ được hiển thị lên màn hình điện thoại

Bước 3

Cách 1 (nếu nhận được thông báo là mã giảm giá): Người tiêu dùng có mã giảm giá truy cập vào website phân phối hàng, nhập mã giảm giá để mua Cách 2 (nếu nhận được thông báo điện thoại có ban tổ chức): Gửi gmail xác nhận gồm Họ và tên, số điện thoại trúng thưởng, gmail tài khoản tới địa chỉ bantochuc@onlinefriday.vn.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339