Agribank đưa ngân hàng lưu động đến với bà con tỉnh Bình Thuận

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 28.11, ở xã Tân Thuận (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuân), Agribank tổ chức triển khai thử nghiệm điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe xe hơi chuyện dụng. Đây là mô hình ngân hàng lưu động Thứ nhất được Agribank triển khai ở khu vực miền Nam.

Điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe xe hơi chuyện dụng có cơ cấu tổ chức làm việc giống như 1 chi nhánh của Agribank, được sử dụng con dấu và tư một sốh pháp lý của chi nhánh trực tiếp quản lý để thực hiện một số nhiệm vụ theo quy định. Điểm chuyển nhượng lưu động được sở hữu xe hơi chuyện dụng có một số phương tiện chuyển nhượng cần thiết bảo đảm cung cấp đa số một số sản phẩm dịch vụ của ngân hàng như: nhận tiền gửi; giải đáp tín dụng, tiếp nhận và giải đáp hồ sơ vay vốn của bạn; cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành đối có bạn cá nhân; thực hiện giải ngân, thu nợ gốc, thu lãi; mở tài khoản chi trả và đăng ký sử dụng một số dịch vụ trên tài khoản chi trả, thẻ ghi nợ nội địa, dịch vụ chi trả trong nước, chi trả hóa đơn, thu hộ, chi hộ; chi trả kiều hối, phân phối bảo hiểm ABIC, dịch vụ E-Banking và một số dịch vụ tiện ích khác. Thời gian làm việc cụ thể của điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe hơi chuyện dụng sẽ được Agribank phối hợp cộng chính quyền địa phương thông báo trước 3 ngày để bạn có nhu cầu chuyển nhượng có Agribank nắm bắt được.

agribank dua ngan hang luu dong den voi ba con tinh binh thuan hinh anh 1

Ông Huỳnh Văn Điệp – Tổ trưởng Tổ vay vốn thôn Hiệp Nhơn (xã Tân Thuận) vui mừng chia sẻ: Trước đó muốn chuyển nhượng có ngân hàng, người dân xã Tân Thuận cũng như một số xã khác ở huyện Hàm Thuận Nam phải chạy xe máy ra trọng điểm huyện, lối đi lại rất gặp khó, đôi khi phải chờ đợi lâu. Nay có xe xe hơi ngân hàng lưu động chuyển nhượng ở chỗ vừa giúp bà con tiết kiệm được thời gian, không phải đi đến trên đoạn các con phố xa mất an toàn vừa có thể được tuyên truyền chủ trương, chính sách phân phối hàng của Nhà nước, của ngân hàng để bà con vay vốn phát triển kinh tế.

agribank dua ngan hang luu dong den voi ba con tinh binh thuan hinh anh 2

Việc Agribank triển khai diểm chuyển nhượng lưu động bằng xe hơi chuyện dụng đảm bảo sẽ cung cấp được nhu cầu của bạn ở khu vực vùng sâu, vùng xa, cắt giảm tối đa giá thành, thời gian của bạn khi thực hiện một số chuyển nhượng có ngân hàng; tiếp tục khẳng định vai trò chủ đạo của Agribank trong thực hiện chính sách phân phối hàng “Tam nông” của Đảng, Nhà nước; đóng góp tích cực vào quá trình thi công nông thôn mới và phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

agribank dua ngan hang luu dong den voi ba con tinh binh thuan hinh anh 3

Bình Thuận là địa phương thứ 2 trong cả nước (sau Thanh Hóa) được Agribank chọn lọc để triển khai thử nghiệm hoạt động tất cả một số công dụng của điểm chuyển nhượng lưu động bằng xe xe hơi chuyện dụng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339