ADB tăng hạn mức tài trợ thương mại cho VPBank lên 90 triệu USD

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã chọn lọc nâng hạn mức tài trợ thương mại cho Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong năm 2017, góp phần quan trọng giúp VPBank phong phú hóa nguồn tài trợ cho những doanh nghiệp Việt Nam và hỗ trợ những doanh nghiệp này tốt hơn về mặt giá thành cho những vận hành xuất nhập khẩu.

Cụ thể, ADB tăng hạn mức tài trợ thương mại cho VPBank từ mức giai đoạn này là 71 triệu USD lên 90 triệu USD. Mức tăng trên biểu hiện sự phân tích cao của ADB tới vận hành hỗ trợ những doanh nghiệp trong nước.

adb tang han muc tai tro thuong mai cho vpbank len 90 trieu usd hinh anh 1

Tài trợ thương mại là chương trình cung cấp bảo lãnh của ADB cho những ngân hàng nhằm hỗ trợ thương mại, cho phép có thêm nhiều doanh nghiệp ở Châu Á tham dự vào vận hành xuất nhập khẩu và nâng cao sức tranh giành. Các chuyển nhượng tài trợ thương mại đã hỗ trợ đáng kể những doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam trong những chuyển nhượng hàng hóa xuất nhập khẩu.

Kể từ năm 2015, VPBank đã sử dụng hạn mức được ADB cấp cho để bảo lãnh cho những chuyển nhượng tài trợ thương mại mà ngân hàng huy động nguồn từ những ngân hàng nước ngoài lớn và có danh tiếng trên địa cầu. Các chuyển nhượng tài trợ thương mại đã hỗ trợ đáng kể những doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam trong những chuyển nhượng hàng hóa xuất nhập khẩu.

“Để được ADB tăng hạn mức, ngân hàng phải chứng minh về hiệu quả vận hành, minh bạch tài liệu và quản trị rủi ro tốt, cũng như biểu hiện sự đóng góp lớn vào sự phát triển của những doanh nghiệp trong nước. Quyết định tăng hạn mức tài trợ thương mại cho VPBank lần này một lần nữa khẳng định danh tiếng của ngân hàng có những định chế tài chính nước ngoài đang tăng lên,” đại diện của VPBank cho biết.

Đại diện của ngân hàng cũng cho biết có hạn mức 90 triệu USD, VPBank sẽ tiếp tục giúp những doanh nghiệp xuất nhập khẩu mở rộng phân khúc quốc tế và nâng cao sức tranh giành.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339