8x thành triệu phú nhờ sáng kiến khi rửa bát thuê

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhờ sáng kiến đặc biệt cộng sự nỗ lực không ngừng, cô gái 8x đã trở thành bà chủ của hơn 100 đại lý khắp Trung Quốc.

Thôi Vy – cô nàng 8x người Quảng Đông, Trung Quốc chỉ mới tốt nghiệp cấp 2. Cô từng làm công nhân trong dây chuyền sản xuất, sau đó chuyển sang làm phục vụ trong 1 nhà hàng. Nhờ cơ duyên này, cô đã sáng chế ra sản phẩm “Miếng làm sạch thần kỳ” và kiếm được khoản tiền khồng lồ Thứ nhất.

8x thanh trieu phu nho sang kien khi rua bat thue hinh anh 1

Công việc “rửa bát thuê” cực khổ thường ngày

Sau thời gian dài rửa bát, Thôi Vy cảm thấy xơ mướp khô rửa bát sạch hơn bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào, lại còn là chất làm sạch hoàn toàn môi trường xung quanh. Nhưng vấn đề gặp phải là xơ mướp quá cứng, dễ chà xát làm xước một số vật dụng. Nghĩ vậy, Thôi Vy liền tìm một sốh dùng xơ mướp để tạo ra miếng rửa bát không cần đến dung dịch tẩy rửa. Cô tin chắc sẽ có phân khúc rộng mở dành cho sản phẩm này.

Nghĩ là làm, sau khi kết thúc công việc trong ngày, Thôi Vy tức thì tới 1 số trung tâm thương mại để điều tra. Cô cảm thấy trên phân khúc không có loại khăn rửa nào có tính năng tương tự. Thấy vậy, Thôi Vy càng tự tin hơn. Cô tức thì thôi việc ở nhà hàng.

8x thanh trieu phu nho sang kien khi rua bat thue hinh anh 2

Nữ doanh nhân 8x xinh đẹp

Sau đó, Thôi Vy đưa ý tưởng này cho xưởng sản xuất và đề nghị tạo ra 1 sản phẩm mẫu. Sản phầm Thứ nhất tuy đã được nén thành miếng nhưng sản phẩm vẫn không đủ mềm. Sau khi bàn bạc, công xưởng chọn lọc tăng thêm nhiệt độ khi ép sản phẩm thành hình. Và rồi sản phẩm hoàn chỉnh Thứ nhất cuối cộng cũng ra đời. Miếng rửa bát này không những mềm mà còn thuận tiện loại bỏ dầu mỡ, không bị dính dầu, có thể kháng khuẩn và dễ rửa sạch, hút nước cực tốt, có tác dụng loại bỏ chất bẩn rất mạnh. Cô đặt tên cho sản phẩm này là “Miếng làm sạch thần kỳ” .

8x thanh trieu phu nho sang kien khi rua bat thue hinh anh 3

8x thanh trieu phu nho sang kien khi rua bat thue hinh anh 4

Sản phẩm “Miếng làm sạch thần kỳ”

Để kiểm chứng phản hồi từ phân khúc, cô dùng toàn bộ tiền tích góp của mình, mượn thêm tiền từ người thân, bạn bè để sản xuất 1000 túi, mỗi túi chứa 3 miếng. Cô ra chợ bày phân phối, dùng miếng rửa lần lượt làm sạch từng vật dụng nhà bếp mau chóng, đồng thời biểu diễn khả năng làm sạch, làm khô miếng rửa chỉ trong tích tắc. Nhờ vậy, Thôi Vy đã thành công trong việc lôi kéo khách thường ngày hôm đó. Chỉ trong vòng 2 tiếng, cô đã phân phối được hơn 40 túi, thu lãi hơn 150 NDT (hơn 500 nghìn đồng).

Giờ đó, Thôi Vy không còn là cô gái bị kỳ thị vì thấp bé như năm nào mà đã trở thành 1 nữ giám đốc trẻ. Cô có tới hơn 100 đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh