7-Eleven chính thức mở cửa ở Việt Nam từ ngày 15.6

Du an Sunwah Pearl – Sự kiện này đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 mang sự xuất hiện của chuỗi cửa hàng tiện lợi được xem như lớn nhất thế giới này.
Cửa hàng đầu tiên của 7-Eleven tại Việt Nam nằm ở tầng trệt tòa nhà Saigon Trade Center (Q.1 , TP.HCM). cùng với những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, 7-Eleven Việt Nam cũng sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm có thương hiệu riêng như dòng nước giải khát Slurpeem và dòng sản phẩm chất lượng cao 7-Select. Ngoài ra, cửa hàng này còn đáp ứng bữa trưa công sở với hơn 20 món ăn linh hoạt thay đổi hàng ngày , phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt…
Bên cạnh đó , 7-Eleven cũng cung ứng đầy đủ các tiện ích cần thiết cho khách mua như khu vực ăn uống sạch sẽ, phủ sóng wifi toàn cửa hàng, dịch vụ ATM, thanh toán bằng thẻ và ứng dụng di động 7REWARDS.
Chuỗi cửa hàng 7-Eleven có trụ sở chính tại Texas (Mỹ) và hiện có hơn 62.000 cửa hàng ở 19 quốc gia. Thương hiệu này vào Việt Nam thông qua đại lý nhượng quyền độc quyền là doanh nghiệp cổ phần Seven System Việt Nam.

Tìm hiểu thêm Du an Sunwah Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339