5 yếu tố làm nên sức hút của Mega City

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với hơn 1.360 bạn đặt chỗ chỉ sau ba tuần ra mắt ra phân khúc, Mega City đang trở thành tâm điểm trên phân khúc BDS Bình Dương. Sau đấy là 1 vài nhân tố giúp Mega City chinh phục bạn.

Trung tâm của trung tâm

Nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát có hai mặt 1 vài con phố 1 vài con phố Hùng Vương và An Điền – Bến Tranh, đồng thời được bao bọc bởi hệ thống giao thông liên vùng gồm quốc lộ 13, quốc lộ 14, 1 vài con phố vành đai 4, 1 vài con phố ĐT 748, ĐT 749, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,… nên từ Mega City thuận lợi kết nối mau chóng có 1 vài thành thị lớn của Bình Dương. Đây đều là 1 vài khu vực đang phát triển rất sôi động như Mỹ Phước 1,2,3; thành thị mới Bình Dương, thành thị Thủ Dầu Một…

5 yeu to lam nen suc hut cua mega city hinh anh 1

Nằm ngay khu vực đang phát triển mạnh về thương mại – dịch vụ, Mega City đang có đến 1 thời cơ quyến rũ dành cho người mua để ở và cả nhà đầu tư.

Việc đi đến 1 vài thành thị lớn TP.HCM, Đồng Nai hay lên 1 vài tỉnh Tây Nguyên cũng cực kỳ thuận lợi. Hơn nữa, trong tương lai khu vực dự án tọa lạc còn có thêm tuyến metro Thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng, metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, xa lộ TP.HCM – Chơn Thành,… Đây là 1 điều kiện cực kỳ thuận lợi để biến thị xã Bến Cát trở thành trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp 1 vài tỉnh, thành của Vùng kinh tế trung tâm phía Nam. Cùng có đây, giá trị BDS ở 1 vài dự án như Mega City sẽ tăng lên nhiều lần.

Đặc biệt, có hơn 1,2km mặt 1 vài con phố ôm dọc theo bờ sông Thị Tính, Mega City có 1 ưu thế hiếm dự án nào có được ở trung tâm thị xã Bến Cát có ba nhân tố “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Cơ hội kinh doanh quyến rũ

5 yeu to lam nen suc hut cua mega city hinh anh 2

Tại Mega City, 1 vài chủ sở hửu sẽ được trải nghiệm 1 không gian sống xanh đúng nghĩa.

Thị xã Bến Cát hiện là 1 trong 1 vài địa phương đang phát triển mạnh về công nghiệp – thương mại – dịch vụ của tỉnh Bình Dương. Dọc theo 1 vài trục 1 vài con phố chính như quốc lộ 13, 1 vài con phố Hùng Vương, 1 vài con phố 2-9, 1 vài con phố 30-4 là 1 vài dãy phố kinh doanh sầm uất có đủ 1 vài loại hình dịch vụ. Trong đây, khu vực Mega City tọa lạc được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ mới của thị xã Bến Cát và liền kề nhiều khu công nghiệp lớn có hơn 151.000 lao động là 1 vài chuyên viên, kỹ sư đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở cũng như 1 vài dịch vụ vui chơi, vui chơi. Điều này đang mở ra 1 thời cơ kinh doanh cực kỳ quyến rũ dành cho 1 vài chủ sở hửu tương lai của Mega City.

Không gian sống lý tưởng

Với Mega City, chủ đầu tư mong muốn có đến cho 1 vài chủ có đây là 1 không gian sống xanh đúng nghĩa. Với qui mô 50 ha nhưng đa số qui mô dự án được dành cho 1 vài công trình tiện ích và mảng xanh. Nổi bật nhất là công viên Mega Park rộng đến 1,2 ha có 1 vài tiện ích như hồ bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em,…

Đây được xem là công viên lớn nhất trong 1 vài khu dân cư mới ở trung tâm thị xã Bến Cát, có vai trò như 1 “lá phổi” xanh điều tiết không khí cho toàn khu thành thị và là nơi thư giãn lý tưởng của cư dân. Bên cạnh đây, Mega City còn có trung tâm thương mại hơn 9.000 m2, trường mầm non, trường tiểu học, khu dịch vụ ven sông,…tạo nên 1 không gian sống lý tưởng ngay trung tâm thành thị đang phát triển sôi động.

5 yeu to lam nen suc hut cua mega city hinh anh 3

Hiện hạ tầng của Mega City đang được đẩy nhanh công đoạn thi công. Các tuyến 1 vài con phố chính đã trải nhựa, công viên trung tâm và tuyến 1 vài con phố đấu nối Cầu Đò 2 sẽ được bắt đầu làm vào ngày 2.8.

Hạ tầng đồng bộ, pháp lý đã đi vào hoạt động

Với định hướng trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ mới của thị xã Bến Cát, hệ thống hạ tầng của Mega City được đầu tư chất lượng tốt nhất có 1 vài tuyến 1 vài con phố nội bộ rộng từ 13 – 25m, hệ thống điện âm, nước máy, vỉa hè rộng thoáng… Hiện nay, hạ tầng của dự án đang được đẩy nhanh công đoạn thi công, 1 vài tuyến 1 vài con phố chính bắt đầu trải nhựa nóng, trồng cây xanh,… Công viên trung tâm Mega Park, tuyến 1 vài con phố đấu nối Cầu Đò 2 kết nối 1 vài con phố An Điền – Bến Tranh có quốc lộ 13 cũng sẽ được bắt đầu làm vào ngày 2-8 tới đấy. Trong đây, khu công viên trung tâm chuẩn bị đã đi vào hoạt động sau 6 tháng thi công. Đặc biệt, hồ sơ pháp lý của dự án đã đã đi vào hoạt động, tạo sự an tâm tuyệt đối cho 1 vài bạn khi chuyển nhượng.

Giá phân phối tranh giành

Hội tụ nhiều ưu thế nổi bật nhưng giá phân phối của Mega City chỉ từ 450 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so có khu dân cư đã đi vào hoạt động. Chẳng hạn, giá đất ở khu Mỹ Phước 1 hiện dăng chuyển nhượng từ 9 – 25 triệu đồng/m2. Hơn nữa, bạn chuyển nhượng thành công còn có thời cơ trúng nhiều phần quà quyến rũ như xe hãng Honda SH Mode, hãng Honda AirBlde 125cc, hãng Honda Blade 110cc…có tổng giá trị lên đến 350 triệu đồng.

Đặc biệt, khi Bến Cát lên thành thị loại 2 vào năm 2020 thì giá đất ở Mega City sẽ tăng lên mau chóng.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *