5 công việc trả lương hậu hĩnh cho người học vấn thấp

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nếu chẳng thể theo học 4 năm đại học, khách hàng cũng đừng nên lo lắng vì còn nhiều công việc được trả thu nhập cao mà không đề nghị bằng cấp hoặc chỉ cần tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông ở Mỹ.

1. Các nhà quản lý

5 cong viec tra luong hau hinh cho nguòi học ván tháp hinh anh 1

Nghe thì có vẻ cao siêu nhưng nghề này thực chất không nhất thiết phải có tấm bằng đại học mà cần nhiều đến bí kíp và kỹ năng quản lý. Nhiệm vụ của 1 vài nhà quản lý trong 1 tổ chức hay doanh nghiệp là lập kế hoạch và kiểm soát việc thực hiện. Họ cũng phải có khả năng thúc đẩy việc làm việc theo nhóm và giải quyết vấn đề dưới mọi sức ép.

Mức thu nhập: 93.500 USD/năm

2. Giám sát dịch vụ

5 cong viec tra luong hau hinh cho nguòi học ván tháp hinh anh 2

Vị trí giám sát dịch vụ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát đội ngũ kỹ thuật viên và cơ khí phục vụ xe hơi, xe tải và thiết bị hạng nặng. Để trở thành 1 quản lý dịch vụ cửa hàng, khách hàng không ép buộc cần tấm bằng đại học mà sẽ cần các kỹ năng phục vụ khách hàng và có kiến thức toàn diện về lĩnh vực làm việc của mình.

Mức thu nhập: 93.400 USD/năm

3. Thợ sửa máy bay

5 cong viec tra luong hau hinh cho nguòi học ván tháp hinh anh 3

Có thể nhiều người sẽ bất ngờ nhưng thực ở, nhiều địa điểm liên quan đến lĩnh vực cơ khí máy bay không cần phải có bằng đại học. Các công việc này thường chỉ đề nghị bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chứng chỉ sau trung học và 4-6 năm bí kíp. Một trong các nhiệm vụ quan trọng nhất của 1 thợ sửa máy bay là kiểm tra máy bay và chắc chắn rằng chúng cung cấp được 1 vài nguyên tắc của Cơ quan Quản lý Hàng không.

Mức thu nhập: 85.200 USD/năm

4. Thợ mài

5 cong viec tra luong hau hinh cho nguòi học ván tháp hinh anh 4

Thợ mài làm nhiệm vụ hoạt động máy móc sử dụng trong 1 vài công đoạn sản xuất khác nhau như làm mịn và đánh bóng. Đây là 1 vài loại máy móc nguy hiểm, đòi hỏi phải có kỹ thuật cao và chú tâm đến từng chi tiết. Các thợ mài thường phải chịu trách nhiệm chắc chắn chất lượng cho sản phẩm cuối cùng.

Mức thu nhập: 69.500 USD/năm

5. Kỹ thuật viên thiết bị

5 cong viec tra luong hau hinh cho nguòi học ván tháp hinh anh 5

Kỹ thuật viên thiết bị có trách nhiệm lắp đặt, giám sát và bảo trì thiết bị sản xuất. Công việc này không đòi hỏi bằng cấp cao mà nó cần nhiều kỹ năng bao gồm khả năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản, thông thạo chuyên môn kỹ thuật, khả năng giải quyết vấn đề.

Mức thu nhập: 69.200 USD/năm

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *