Dự án Gem Riverside Đất Xanh có nên đầu tư cho thuê

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ cao cấp mới của Đất Xanh Group tại Nam Rạch Chiếc Quận 2 là Gem Riverside . Rất nhiều khách hàng đã hỏi tôi, có nên mua Gem Riverside để đầu tư cho thuê hay không ? Chắc hẳn, rất nhiều nhà đầu tư căn hộ Quận 2 hiện nay cũng rất quan tâm đến nhu cầu đầu tư cho thuê này.

Và Gem Riverside Đất Xanh có gì để đầu tư cho thuê tốt, chuyên gia bất động sản nghĩ chắc hẳn phải phân tích đầu tiên là xu hướng người trẻ ở căn hộ và tiện ích sống tại Gem Riverside trong tương lai sẽ như thế nào.

Gem Riverside được công ty SaleReal đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua và mở bán vô cùng thành công được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

phoi canh gem riverside

Có nên đầu tư Gem Riverside cho thuê hay không ?

Theo công ty bất động sản hông chỉ những người muốn mua để sử dụng mà cả những người có xu hướng kinh doanh theo phương pháp cho thuê sau khi mua căn hộ. Với những khách hàng sử dụng nguồn tài chính của mình để đầu tư vào căn hộ và sau đó cho thuê khi nhận được những điểm mạnh cũng như điểm nổi bật của căn hộ này, họ vẫn luôn băn khoăn liệu rằng có nên đầu tư và cho thuê căn hộ Gem Riverside hay không và quyết định ấy có đúng đắn tại thời điểm này hay không. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời thích hợp.

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 ra sao

Gem Riverside là một tên gọi chắc hẳn không còn mấy xa lạ với những ai nằm lòng trong giới bất động sản. Đây là tên gọi của một dự án căn hộ cao cấp nằm ngay tại phân khu Nam Rạch Chiếc- nơi hội tụ rất nhiều dự án đô thị lớn bậc nhất Sài Thành của ông chủ lừng danh Đất Xanh Group.

Theo tin tức bất động sản cách vị trí dự án Gem Riverside không xa, One Verandah của MapleTree cũng là cái tên đang thu hút rất nhiều khách hàng ở thời gian qua. Bắt đầu nhận đặt chỗ từ cuối năm 2017, dự án Thạnh Mỹ Lợi đã chính thức mở bán vào cuối thàng 6/2018 đã nhanh chóng cháy hàng.

Với lợi thế giáp với sông lớn Sài Gòn, dự án mới của MapleTree sở hữu không gian sống cực kỳ ấn tượng, đi kèm với đó là danh tiếng của chủ đầu tư MapleTree và 8000 m2 tiện ích sống được quy hoạch phù hợp với từng độ tuổi.

Dành cho những khách hàng thích những sản phẩm căn hộ view sông nằm giáp sông như Gem Riverside.

Sunshine Group sau khi triển khai thành công căn hộ Sunshine City Saigon vào cuối năm 2018, thì trong quý 3/2019 chủ đầu tư này lần lượt cho ra mắt hai sản phẩm mới tại Quận 7 và Quận 2.

Dự án Sunshine Quận 2 toạ lạc tại phường Bình An Quận 2 đây là sản phẩm hướng đến giới tinh hoa thành phố với định hướng phát triển theo chuẩn meta luxury vượt trên cả sự xa xỉ với quy mô 293 căn. Trong đó có 208 căn hộ hạng sang & 85 căn sky villa. Khác với Sunshine City Saigon thì dự án Sunshine Venicia là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghê và chuẩn sống thư thái nghĩ dưỡng.

Quý khách có thể tham khảo bài viết phân tích căn hộ Sunshine Venicia của Nhật Phạm tại: căn hộ Sunshine Venicia

Căn hộ hạng sang Quận 2 được xây dựng tại đường nút giao đường 34&39 phường Bình An Quận 2. Với với vị trí thì định giá mức bán căn hộ Sunshine Quận 2 chỉ tầm 4.000USD nhưng với 5 chuẩn sống khác biệt sau thì mức giá của dự án Sunshine Group rơi vào 6000-8000USD/m2 là điều cực kì hợp lý: bàn giao nội thất với 2 thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới, ứng dụng công nghệ smart living vào đời sống, hồ bơi vô cực với hướng view toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn, chuỗi tiện ích đẳng cấp đem đến sự thoải mái cho cư dân, hệ thống dịch vụ đặc quyền dịch vụ book gấp nhà hàng 5 sao giờ cao điểm.

Thông tin Sunshine Group sẽ mở bán Sunshine Venicia theo hình thức trái phiều, và liệu hình thức này đem đến những lợi ích gì cho nhà đầu tư có thể tham khảo bài viết phân tích chuyên sau của chuyên gia Nhật Phạm.

phoi canh du an one verandah quan 2

Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ kiến tạo một môi trường sống tuyệt vời cho quý khách hàng giới trung và thượng lưu.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án được khởi công xây dựng với thiết kế chuyên biệt 6 block sắp xếp xen kẽ nhau theo phong cách Châu Âu cổ điển cùng 35 tầng và hơn 3000 căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng. Căn hộ được lựa chọn xây dựng tại vị trí cực đẹp,  hai mặt tiền giáp với hai con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang đến một không gian sinh sống mát mẻ, hòa quyện với thiên nhiên, đất trời.

Hệ thống giao thông tại khi vực này khá thuận lợi do gần với tuyến đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây. Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 7, quận 9, các dự án căn hộ q2

gem riverside dat xanh

Khi sống tại đây, chúng ta sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi, ngoài ra, các khi vực lân cận là nơi làm việc của các chuyên gia, kĩ sư, công nhân, thực tập sinh,.. đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9.

Trong vài năn tới đây, sau khi hoàn thành dự sẽ là nơi sinh sống của hơn 300.000 người. Như vậy, khả năng đầu tư và cho thuê căn hộ Gem Riverside sẽ rất khả thi cho chúng ta. Bởi lẽ họ sẽ lựa chọn Gem Riverside là nơi sinh sống do có đầy đủ tiện nghi hiện đại như công viên, khu giải trí, mua sắm, BBQ ngoài trời, hơn hết họ lại dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc trong tích tắc.

Như vậy, khi có nguồn tài chính, việc đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside mang lại lợi nhuận khá cao với mức thuê ước tính khoảng 8 triệu đồng đối với căn hộ 1 phòng ngủ hay 11 triệu đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Nghe thật hấp dẫn phải không nào, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ ngay từ hôm nay để đầu tư cho thuê thu lợi nhuận.

Dự án tại Quận 2 rất nhiều, nên nếu quan tâm đến Gem Riverside chắc hẳn quý khách cũng cần tìm hiểu thêm các dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực Nam Rạch Chiếc cũng như Quận 2 thì trong đó đều được chia sẻ rất chi tiết .