5 cặp đôi giàu có ‘đáng ghen tị’ trên thế giới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Công chúng không chỉ nể phục tài năng của họ mà còn ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của 1 vài cặp đôi này.

Jeff Bezos và Mackezie Bezos

Tổng giá trị tài sản: 92,7 tỷ USD

5 cap doi giau co ‘dang ghen ti’ tren the gioi hinh anh 1

Jeff Bezos và vợ hòa hợp về tính 1 vàih, sở thích, quan điểm sống

Jeff Bezos – người sáng lập Amazon mới đó đã từng soán ngôi người giàu nhất địa cầu của Bill Gates trong vòng…4 tiếng. Ông quen vợ mình khi hai người cùng làm việc ở 1 doanh nghiệp đầu tư. Một năm sau, họ cùng bỏ việc và bắt đầu thi công trang thương mại điển tử riêng.

Chia sẻ có tạp chí Vogue, nữ nhà văn Meckenzie cho biết hai người rất hòa hợp về quan điểm, tính 1 vàih. Họ thường hỗ trợ cho nhau về bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống. Về phần mình, Jeff rất hay đem lại các niềm vui bất ngờ cho vợ bằng các món quà mà mọi phụ nữ đều yêu thích như trang phục, trang sức.

Bill Gates và Melinda Gates

Tổng giá trị tài sản: 89,6 tỷ USD

5 cap doi giau co ‘dang ghen ti’ tren the gioi hinh anh 2

Bill Gates và Melinda Gates không ngừng nghỉ làm từ thiện

Bill Gates và vợ hiện có khối tài sản lên tới 89,6 tỷ USD. Cũng giống như Mark Zuckerberg và Priscilla Chan, cặp đôi này không ngừng nghỉ làm tự thiện, có mong muốn cải thiện, nâng cao sức khỏe của người dân toàn cầu.

Năm 2016, Bill Gates và Melinda Gates đã nhận được Huân chương của Tổng thống Mỹ Obama nhằm tôn vinh các đóng góp của hai người cho cùng đồng. Tính đến nay, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài 23 năm.

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan

Tổng giá trị: 74,2 tỷ USD

5 cap doi giau co ‘dang ghen ti’ tren the gioi hinh anh 3

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan quen nhau từ thời sinh viên

Người sáng lập Facebook đã trở thành tỷ phú từ năm 23 tuổi. Năm 2012, anh kết hôn có Priscilla Chan – bạn trai từ thời đại học và giai đoạn này đã có 2 con gái.

Tuy có khối tài sản kếch xù nhưng cặp đôi này không hề sống xa hoa, mà thường tổ chức 1 vài chương trình thiện nguyện nhằm cải thiện tình hình y tế, giáo dục. Họ cũng chuẩn bị sẽ trao tặng đa số số tài sản của mình để phục vụ 1 vài lợi ích xã hội.

Evan Spiegel và Miranda Kerr

Tổng giá trị tài sản: 3,44 tỷ USD

5 cap doi giau co ‘dang ghen ti’ tren the gioi hinh anh 4

Tỷ phú công nghệ Evan Spiegel và Miranda Kerr được công chúng ngưỡng mộ vì sự tài năng, giàu có

Tỷ phú công nghệ người Mỹ Evan Spiegel hiện là 1 trong các doanh nhân trẻ tuổi, giàu nhất địa cầu có khối tài sản lên tới 3,4 tỷ USD. Đầu năm nay, Evan đã kết hôn có siêu mẫu Úc Miranda Kerr – chân dài có cát xê cao ngất ngưởng, thuộc hàng ‘siêu giàu’ trong giới người mẫu.

Giống như các cặp đôi quyền lực và hạnh phúc khác, Evan và Miranda đều quan tâm tới lĩnh vực mà 1 nửa của mình đang làm việc. Evan từng “đá chéo sân” khi xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí thời trang Vogue Ý, Miranda thì rất tích cực quảng bá cho các sáng tạo công nghệ của chồng.

Beyoncé và Jay-Z

Tổng giá trị tài sản: 1,16 tỷ USD

5 cap doi giau co ‘dang ghen ti’ tren the gioi hinh anh 5

Khối tài sản của Beyoncé và Jay-Z liên tục tăng trưởng

Beyoncé và Jay-Z kết hôn từ năm 2008 và thường xuất hiện trong danh sách các cặp đôi giàu có, quyền lực nhất làng vui chơi quốc tế.

Không chỉ làm giàu từ 1 vài làm việc sản xuất âm nhạc, tour lưu diễn, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, họ có doanh nghiệp chuyên cung cấp phi cơ cho giới nhà giàu và kinh doanh xa xỉ phẩm.

Mùa hè năm 2017, họ đã mua 1 căn villa trị giá 88 triệu USD nằm ở đô thị Los Angeles (Mỹ). Được biết, đó là 1 trong các thương vụ chuyển nhượng BĐS lớn nhất trong lịch sử đô thị.