Khu căn hộ chung cư Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè đáp ứng mọi yêu cầu của một căn hộ ven sông

Tính bền vững của chung cư cao cấp được thể hiện với vị trí lý tưởng, chất lượng công trình tốt, nhà thầu uy tín. Đây không chỉ là nơi để ở mà nó còn là một cộng đồng sinh hoạt, làm việc và cùng nhau phát triển. Cùng với đó nó còn là tài sản được cất giữ đảm bảo, an toàn và thường xuyên gia tăng giá trị sử dụng cho người dùng. căn hộ cao cấp Huỳnh Tấn Phát trải nghiệm tuyệt vời

Huỳnh Tấn Phát

mua can ho orchid park  nằm trong tổng thể khu dân cư COTEC Phú Xuân huyện Nhà Bè TPHCM, là vị trí chiến lược trong kế hoạch thay đổi diện mạo đô thị Tây Nam của chính quyền thành phố. Vị trí dự án huỳnh tấn phát nhà bè giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Khả năng kết nối giao thông từ khá linh hoạt, thuận tiện, nhanh chóng kết nối đến các khu vực như:
thu hút khách hành chính là thiết kế tiện ích vô cùng độc đáo, sang trọng và đẳng cấp ngay trong khu dân cư. Tất cả cư dân căn hộ orchid park nhà bè đều được tận hưởng những tiện ích độc đáo, đẳng cấp nhất mà những dự án khác khó có được. Tại khu căn hộ chung cư Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè an toàn của cư dân luôn đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt, Camera giám sát 24/24, bảo mật vân tay, mã số, trang bị thiết bị hiện đại đồng bộ hiện đại… Đến với thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc biệt của dự án là tại không gian sống xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.
Chắc chắn CĐT của dự án huỳnh tấn phát nhà bè là nhà đầu tư uy hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay và tương lai gần. Những dự án của Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp các tỉnh thành và Sài Gòn . Xét về tỉ lệ, khoảng 90% căn hộ tại mua can ho orchid park là loại 1 – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được phần đông nhu cầu an cư hiện tại của cư dân Sài Thành. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp. Hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân khu căn hộ chung cư Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè, CĐT còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến luồn sinh khí, phòng ngủ khu căn hộ chung cư Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè còn được lát sàn gỗ cao cấp, tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân.
Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 14,3 tr/m2 1PN, 28tr/m2 nhưng tại khu căn hộ chung cư Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè, khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy có mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp hàng đầu tại khu vực nên không lạ khi số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng.
{ngan_hang} hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu CĐT không bàn giao nhà đúng hẹn. Tiềm năng cho thuê khu căn hộ chung cư Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè là điều không phải bàn cãi và hy vọng cũng sẽ tìm được một căn hộ ưng ý để cho thuê hay an cư.
Hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379

Website chính thức dự án: http://canhoorchidpark.org/

Xem thêm thông tin dự án