Xưởng dịch vụ Kia Phạm Văn Đồng xây dựng giá trị từ niềm tin của khách hàng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chính thức khai trương từ tháng 12/2016, có một số lợi thế vượt bậc riêng có nên mới chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động, Kia Phạm Văn Đồng đã trở thành 1 địa điểm danh tiếng cho bạn yêu xe thích một số sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu Kia ở phân khúc Thủ đô.

Showroom hiện đại tọa lạc ở địa điểm vàng.

Kia Phạm Văn Đồng nằm trên một số con phố Phạm Văn Đồng, có địa điểm đắc địa trên trên trục một số con phố vành đai 3, tuyến giao thông huyết mạch kết nối một số tỉnh phía Bắc -Đông Bắc, một số khu Công nghiệp, sân bay Nội Bài… có trọng điểm Thủ đô Hà Nội, dễ dàng cho bạn đến trải nghiệm một số sản phẩm và dịch vụ xe Kia.

xuong dich vu kia pham van dong xay dung gia tri tu niem tin cua khach hang hinh anh 1

Tọa lạc ở khu đất vàng, ngay gần một số khu trọng điểm kinh tế – văn hóa – chính trị của quận Cầu Giấy, showroom Kia Phạm Văn Đồng vượt bậc trên nền qui mô 6000m2 có nhận diện thương hiệu riêng có của tập đoàn Kia Motors theo chuẩn showroom 3S bao gồm: trưng bày và phân phối sản phẩm (sales), dịch vụ (service), phụ tùng chính hãng (sparepart) và một số khu vực công dụng hiện đại. Trong đấy, khu trưng bày sang trọng có qui mô gần 1000m2 có đầy đủ mẫu xe mới nhất ở phân khúc Việt Nam: Kia Morning, Kia Sorento, Kia Sedona, Kia Optima và đặc thù là mẫu xe sang Kia Quoris. Xưởng dịch vụ của Kia Phạm Văn Đồng rộng 5.200m2, nằm liền kề khu trưng bày và văn phòng có nhiều trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cung cấp công suất 200 xe/ngày.

xuong dich vu kia pham van dong xay dung gia tri tu niem tin cua khach hang hinh anh 2

Phòng trưng bày và khu văn phòng đậm chất Kia.

Trải nghiệm một số sản phẩm và dịch vụ của Kia, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đấyn tiếp trong phòng chờ Kia Lounge có không gian ấm cúng, sang trọng. Tại đấy, bạn có thể vừa thưởng thức đồ uống miễn phí và sử dụng một số dịch vụ vui chơi vừa tận mắt chứng kiến một số kỹ thuật viên chăm sóc xe ở xưởng.

xuong dich vu kia pham van dong xay dung gia tri tu niem tin cua khach hang hinh anh 3

Phòng chờ cho bạn hiện đại, sang trọng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp

Để cung cấp một số tiêu chí ấn tượng, chuyên nghiệp và cao cấp mà THACO đặt ra cho toàn hệ thống phân phối xe hơi trên toàn quốc, Kia Phạm Văn Đồng đã được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất đồng bộ, trang thiết bị hiện đại theo nguyên tắc toàn cầu mà Kia Motors đặt ra. Trong đấy, xưởng dịch vụ là 1 nhân tố tiên phong.

Khu xưởng dịch vụ được bố trí 3 tầng có một số khu công dụng chuyên biệt: tầng 1 là bảo hành – sứa chữa chung có 22 khoang sửa chữa, tầng 2 là khu sửa chữa đồng sơn nhanh và tầng 3 dành trọn cho một số xe sửa chữa đồng sơn nặng. Để chắc chắn chất lượng sửa chữa nhưng vẫn cung cấp được công đoạn mà bạn mong muốn, Kia Phạm Văn Đồng đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại như máy chuẩn đoán hiện đại, máy kiểm tra bình điện, máy đo lực phanh, đo góc đặt, thiết bị cân bằng động phân phốih xe… có lại hiệu quả sửa chữa cao nhất.

xuong dich vu kia pham van dong xay dung gia tri tu niem tin cua khach hang hinh anh 4

Kỹ thuật viên hoạt động thiết bị Cân bằng động phân phốih xe.

Tầng 2 và tầng 3 được kiến trúc chuyên biệt phục vụ hoạt động đồng sơn có công suất lên đến 100 xe/ngày. Khu vực này được kiến trúc 54 khoang sửa chữa và 4 phòng sơn nhanh, 3 phòng sơn sấy sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại có thể cung cấp tốt đề nghị một số chiếc xe đồng sơn nặng. Đặc biệt Kia Phạm Văn Đồng được lắp đặt hệ thông line chuyền sơn chuyên nghiệp bao gồm hệ thống 4 chuyền cộng đi vào hoạt động tạo sự đồng bộ, liên kết một số khâu, nâng cao độ chính xác và chất lượng cho quy trình sơn xe, và tùy theo từng trường hợp đồng sơn, Kia Phạm Văn Đồng có thể giao xe đã đi vào hoạt động đồng sơn đến cho bạn trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

xuong dich vu kia pham van dong xay dung gia tri tu niem tin cua khach hang hinh anh 5

Kỹ thuật viên đang thực hiện đồng sơn trên hệ thống dây chuyền.

Cùng có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại trình độ chuyên môn kỹ thuật, bí kíp và thái độ phục vụ nhiệt tình của một số kỹ thuật viên Kia Phạm Văn Đồng được đặt lên danh tiếng. Hiện ở, xưởng dịch vụ của showroom Kia có … kỹ thuật viên có tay nghề cao, không ngừng nghỉ được đào tạo, thực hành một số kiến thức cũng như thiết bị sửa chữa mới nhất và sẽ trải qua nhiều đợt kiểm tra phân tích theo nguyên tắc chính hãng. Đây cũng là một số nhân tố tạo dựng giá trị khác biệt của THACO nhìn chung và Showroom Kia Phạm Văn Đồng nói riêng trong việc thi công và phát triển giá trị niềm tin, danh tiếng đến bạn.

Đặc biệt, từ ngày 1 – 31.12.2017, Kia Phạm Văn Đồng triển khai chương trình chăm sóc bạn dịch vụ có nhiều ưu đãi quyến rũ:

  • Miễn phí công kiểm tra xe theo danh mục.
  • Giảm giá 15% nhớt động cơ.
  • Giảm giá 20% phụ tùng bảo hành.

Chi tiết điện thoại: Showroom Kia Phạm Văn Đồng – Lô đất CC2, khu dân cư TP Giao Lưu, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0938 900 758

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339