Vietnam Airlines chào đón hành khách thứ 200 triệu

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sáng nay, hãng hàng không quốc gia VN – Vietnam Airlines đã chào đón hành khách thứ 200 triệu trên chuyến bay đặc thù VN223.

vietnam airlines chao don hanh khach thu 200 trieu hinh anh 1

Ông Nguyễn Trường Chinh – 1 doanh nhân ở Hà Nội đã bất ngờ trở thành vị khách may mắn thứ 200 triệu của Vietnam Airlines.

Ông Trinh chia sẻ chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành vị khách thứ 200 triệu của hãng hàng không Quốc gia.

vietnam airlines chao don hanh khach thu 200 trieu hinh anh 2

Ông Nguyễn Trường Chinh được nhận phần thưởng là 200.000 dặm thưởng và 2 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu.

Cùng chuyến bay 223 còn có 2 vị khách may mắn khác cùng nhận được những món quà đặc thù của Vietnam Airlines. Đó là ông Ngô Huy Hoàng – vị khách thứ 199.999.999 và bà Phan Thị Thu Hằng – vị khách thứ 200.000.001.

Ông Hoàng và bà Phan Thị Thu Hằng, mỗi khách nhận 100.000 dặm thưởng và 1 vé máy bay khứ hồi đi châu Âu của Vietnam Airlines.

Sự kiện đón những hành khách đặc thù trong 22 năm vận chuyển của Vietnam Airlines chỉ được bật mí khi cơ trưởng và cũng là Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines Nguyễn Hồng Lĩnh bất ngờ thông báo có những hành khách trên chuyến bay.

vietnam airlines chao don hanh khach thu 200 trieu hinh anh 3

Để kỷ niệm cho chuyến bay đặc thù, thay vì đáp xuống nhà ga hành khách Tân Sơn Nhất như những chuyến bay thông thường, 300 hành khách trên chuyến bay đặc thù đã được đón tiếp tham dự sự kiện “Sen vàng tri ân” tổ chức ngay trong Hangar 4 của sân bay Tân Sơn Nhất – nơi chỉ chỉ dành cho đội ngũ kỹ thuật của sân bay.

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc của Vietnam Airlines cho biết, 200 triệu lượt khách chuyên trở trong vòng 22 năm kể từ khi thành lập là 1 dấu mốc quan trọng của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Để đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm từ cùng đồng hàng không và hàng triệu hành khách trong nước và quốc tế cho sự nỗ lực, thành quả phát triển của Vietnam Airlines suốt thời gian qua.