Việt Hưng Phát cùng Áo dài ABC trao 1400 phần quà cho người dân khó khăn các tỉnh miền Tây

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với tinh thần tương thân tương ái, từ ngày 25 đến 27.10.2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát – đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản, lọt vào top 10 Doanh Nghiệp tiêu biểu APEC 2017 cùng thương hiệu Áo dài nổi tiếng ABC đã thực hiện chuyến hành trình thiện nguyện về 1 vài tỉnh miền Tây, trao các phần quà thiết thực cho các tình cảnh gặp khó có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Hoạt động này nhằm tôn vinh các giá trị cao đẹp, có tính nhân văn, tình người có nhau trong cùng đồng của công ty, góp phần cải thiện cuộc sống tinh thần và sự phát triển chung của xã hội.

viet hung phat cung ao dai abc trao 1400 phan qua cho nguoi dan kho khan cac tinh mien tay hinh anh 1

Trong ngày đầu, đoàn thiện nguyện của Việt Hưng Phát và Áo dài ABC trao 1.000 phần quà cho Hội người mù cùng các tình cảnh gặp khó ở đô thị Rạch giá và huyện Giang Thành của tỉnh Kiên Giang.

Tiếp đấy, đoàn thiện nguyện trao hơn 400 phần quà cho người dân ở huyện Châu Phú và đô thị Long Xuyên của tỉnh An Giang. Cuối chuyến hành trình, đoàn thiện nguyện tới dự lễ khánh thành cầu Kênh Xáng, thuộc xã Tân Thuận Đông, đô thị Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (cây cầu được Việt Hưng Phát tài trợ thi công trị giá 200 triệu đồng) và trao 1 số phần quà cho bà con nơi đấy.

Tuy mỗi phần quà được trao không có giá trị vật chất quá lớn, nhưng đã có lại niềm vui, niềm hạnh phục cho các tình cảnh gặp khó nơi đấy, họ đã cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cùng đồng.

Được biết, dù mới thành lập và gặp rất nhiều sóng gió, thăng trầm, nhưng gần 3 năm qua bên cạnh thi công phát triển công ty, Việt Hưng Phát luôn quan tâm tới công tác thiện nguyện. Theo đấy, Công ty đã dành nhiều tỷ đồng để ủng hộ đồng bào lũ lụt, chăm sóc y tế, giáo dục, xây cầu và nhà cho nhiều người dân gặp khó ở 1 vài địa phương trong cả nước, nhằm chia sẻ phần nào gặp khó, mất mát có bà con.

Một số hình ảnh về chuyến thiện nguyện:

viet hung phat cung ao dai abc trao 1400 phan qua cho nguoi dan kho khan cac tinh mien tay hinh anh 2

viet hung phat cung ao dai abc trao 1400 phan qua cho nguoi dan kho khan cac tinh mien tay hinh anh 3

viet hung phat cung ao dai abc trao 1400 phan qua cho nguoi dan kho khan cac tinh mien tay hinh anh 4

viet hung phat cung ao dai abc trao 1400 phan qua cho nguoi dan kho khan cac tinh mien tay hinh anh 5

viet hung phat cung ao dai abc trao 1400 phan qua cho nguoi dan kho khan cac tinh mien tay hinh anh 6

viet hung phat cung ao dai abc trao 1400 phan qua cho nguoi dan kho khan cac tinh mien tay hinh anh 7

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn