Vị trí vàng và tiện ích đẳng cấp của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Rosena

thuê chung cư Rosena GKG.com.vn , diện tích 83,05m2, căn hộ thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách kế bên ngay với nhà bếp tạo nên sự dễ dàng cho chung cư, khu nhà bếp hiện đại, nằm ở vị trí riêng biệt đem đến sự riêng tư cho khu phòng. Toàn bộ nội thất đã có sẵn, chủ yếu sử dụng nội thất gỗ đem đến không gian ấm cúng cho gia đình.

Rosena

Rosena cho thuê thuận tiện vui chơi

Căn hộ hạng sang Rosena cho thuê là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn có đầy đủ tiêu chuẩn, tiện ích của một căn hộ chung cư giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời việc lưu thông tới các khu trung tâm và sân bay, các tỉnh kế bên cũng phát triển thành dễ dàng hơn, rút ngắn được thời gian lưu thông bằng những tuyến đường chính đường Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Xí… giúp người dân lưu thông mau lẹ và thuận tiện.

Hãy đến với Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Rosena để được trải nghiệm không gian sông hoàn hảo hoàn hảo mà dự án căn hộ chung cư này mang lại. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả thế giới môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có một đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả thế giới môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có một đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. Ấy vậy mà, ngay khi bước chân vào Khu đô thị Căn hộ hạng sang Rosena cho thuê, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đường dạo và chòi nghỉ khoe sắc bên những tán cây rậm rạp. Còn khi tiến vào những chung cư tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Rosena, thiết kế không gian mở với các mặt thoáng cho phép ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào từng ô cửa. 2 khu vực logia, một nối với phòng bếp, một nối với phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; gia chủ có thể tận dụng diện tích này để thỏa mãn thú vui cây cảnh, hay biến khu vực này thành không gian uống cafe hay đọc sách.

Chung cư cao cấp Rosena cho thuê tầm nhìn thoáng

Cảm hứng thiết kế khu đô thị thuê chung cư Rosena GKG.com.vn xanh và thân thiện với môi trường đã được nhà đầu tư ấp ủ từ lâu. Bởi đứng trước tình trạng môi trường và nguồn nước ngày cành ô nhiễm, cảnh quan xanh ngày một thu hẹp ở các thành phố k nhỏ, chuyên biệt đó là Sài Gòn, Chủ đầu tư Tập Newcity Group và Tập Newcity Group nước ta luôn nhu cầu hiện thực hóa mơ ước của nhiều cư dân về một không gian sống vững bền, giúp cư dân Bình Thạnh có đời sống khỏe mạnh và tiện nghi điểm cộng. Bên cạnh kiến trúc độc đáo, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Rosena còn được quy hoạch với đa dạng loại hình nhà ở như: Căn hộ, Trung tâm thương mại,các căn hộ với diện tích từ 50.75m2 – 85.72m2. Chiêm ngưỡng những căn hộ và cảnh quan tuyệt đẹp tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Rosena sẽ khiến quý khách đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi thấy phần hồn của những kiến trúc đỉnh cao của nhân loại tại nơi có những điều kiện hoàn toàn khác biệt về khí hậu và bản sắc văn hóa như Việt Nam.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ giá rẻ tại quận Bình Thạnh để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Bình Thạnh

Tọa lạc ngay tại trung tâm Bình Thạnh tiềm năng, nằm trên đường Ung Văn Khiêm trong lòng Thành phố nhưng CĐT Tập Newcity Group lại cam đoan mức giá từ 6 tr/tháng. Đây cũng được xem như là mức giá cực ưu đãi mà CĐT đem đến cho quý khách mong muốn được sống tại hòn đảo này. Gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: bể bơi resort, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời… đậm chất “Luxury in nature”, đúng với tiêu chí của dự án. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai cũng như cập nhật chi tiết tiến độ Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Rosena, xin mời nhà đầu tư và quý khách liên lạc trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua form phần bên dưới để được giải thích chuyên sâu nhất.