Vì sao nên mua nhà tại Verosa Park Khang Điền?

Nhu cầu về nhà ở nói chung và thị trường nhà phố Quận 9 nói riêng đang rất sôi động, ngày càng thu hút sự quan tâm của không chỉ rất nhiều cá nhân có nhu cầu tìm nhà ở mà còn của các nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

Sau đây, Trần Đình Hiếu xin đưa ra những điểm nổi bật, tiềm năng và đáng để đầu tư về dự án nhà phố Khang Điền Quận 9.

Chủ đầu tư đáng tin cậy dự án Verosa Park

Một trong những dự án lớn của công ty Khang Điền: có rất nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh nhà ở, đã được khẳng định thương hiệu từ lâu với rất nhiều dự án nhà phố – biệt thự compound cao cấp, có giá trị tăng trưởng cao thì lần này, công ty lại cho ra mắt thị trường nhà phố Quận 9 một dự án mới, mang trong mình đầy đủ yếu tố để có nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Tham khảo thông tin mới nhất & đánh giá chuyên sâu Verosa Park Khang Điền theo góc nhìn Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/du-an/verosa-park/.

Với mô hình compoud này, cư dân sẽ tìm được cảm giác an toàn, bình đẳng,và an ninh cũng rất tốt, hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng đang muốn tìm hiểu về mô hình này, đặc biệt dưới sự đầu tư ủa một công ty uy tín.

du an verosa quan 9

Vị trí Dự án Verosa Park Khang Điền

Khi nói đến yếu tố đầu tư, chúng ta không thể không quan tâm đến vị trí của dự án ra sao, những lợi thế mà nó mang lại cùng yếu tố môi trường phát triển xung quanh.

Dự án nhà phố của Khang Điền tại quận 9 nằm nagy vong xoay Liên Phường, tiếp giáp cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường vành đai trong khiến cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tam thành phố hay di chuyển sang các trung tâm kinh tế lân cận một cách dễ dàng.

Gần đó chỉ khoảng 5 phút đi xe là khu công nghệ cao quận 9 cùng rất nhiều khu công nghệ cao khác đang trong quá trình xây dựng và đi vào hoàn thiện, hoạt động.

Các tiện ích xung quanh dự án Verosa Khang Điền

Nằm ở vị trí đẹp ở phia đông, khi sỡ hữu nhà phố du an cua khang dien, cư dân hoàn toàn không phải lo lắng về vần đề đi lại khi muốn tìm đến các tiện ích phục vụ cuộc sống khí xung quanh dự án, cư dân chỉ mất từ vài phút đến khoảng 20 phút để đến các trung tâm giair trí như rạp chiếu phim BHD, sân Golf An Phú, các điểm vui chơi giải trí.

Không chỉ vậy, rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ nằm xung quanh dự án như bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện PV, bệnh viện Quận 2, Quận 9 sẽ giúp cư dân yên tâm chăm sóc cho sức khỏe y tế một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Cùng với đó,rất nhiều các trường đại học, phát triển tài năng lớn đã và đang được hoàn tất để đi vào hoạt động, đảm bảo cho sự phát triển của tuổi trẻ – tương lai của đất nước.

Cuối cùng, cư dân sẽ được thỏa mãn thú vui mua sắm bởi hàng loạt chuỗi cuar hàng, siêu thị lớn như Vincom, MeGa, Coop Mart…với chỉ khoảng 10 phút di chuyển.

Với những tiện ích được đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và đẩy đủ như vậy, chắc chắn cư dân nha pho quan 9 sẽ có một cuộc sống sung túc, ấm no và trọn vẹn.

Hy vọng qua góc chia sẻ của Trần Đình Hiếu về dự án Verosa Park, khách hàng có thể yên tâm khi quyết định mua hay đầu tư tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339