Chẳng cần mời gọi, Safira vẫn rất hấp dẫn khách hàng

Bản thân các dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng đã là một thành công. Nhiều công trình mất rất nhiều thời gian để quảng bá thương hiệu song vì chất lượng không đảm bảo mà không thể làm hài lòng khách hàng. Safira dù là công trình mới nhưng phải khẳng định rằng độ lan tỏa thông tin về dự án là rất tốt, thậm chí đến nay dù chưa chính thức chào bán song nhiều khách hàng đã chủ động tìm đến giữ chỗ. Lý do Safira hấp dẫn khách hàng sẽ được làm sáng tỏ tại đây.

Dự án Safira đã có vị trí nhất định trong lòng khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9. Theo đó, dự án Khang Điền tiếp tục “bung” nhiều thông tin căn hộ Khang Điền hấp dẫn và ấn tượng. Điều gì đang chờ đợi khách hàng tại căn hộ mới quận 9 này, xem ngay đánh giá của Trần Đình Hiếu về căn hộ Safira.

Không gian Safira đạt chuẩn, làm hài lòng khách hàng

Chuẩn mực nào dành cho một dự án chung cư? Thật ra, chuẩn mực đầu tiên phải đáp ứng đó chính là làm hài lòng khách hàng, kiến tạo không gian mà mọi cư dân đều có thể thoải mái tận hưởng và sinh sống.

tien do safira khang dien quan 9

Cùng xem qua những yếu tố khiến Safira chiếm trọn niềm tin nơi các gia đình. Trước hết, căn hộ Khang điền có thiết kế ấn tượng với vẻ ngoài hiện đại, trong rất tầm cỡ và quy mô. Tiếp đó, các chi tiết dự án đều được xây dựng tỉ mỉ, tạo sự hoàn mỹ, bắt mắt người xem. Trang trí nội thất trong căn hộ không những đẹp mắt mà còn hợp phong thủy, tạo sự thông thoáng, tiện lợi để di chuyển cũng như sử dụng. Cư dân sống tại Safira dù là tầng cao hay tầng thấp đều phải cảm nhận được sự thoải mái và yên tâm tuyệt đối. Đặc biệt, mọi nhà đều có không gian thoáng, mở rộng ra tứ phía và đón được ánh nắng thiên nhiên, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Bài viết nên đọc: LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN MUA CĂN HỘ SAFIRA

Dấu ấn đặc biệt nhất mà Safira sở hữu là khả năng tạo dựng tầm nhìn đẹp mắt cho khách hàng. Lợi thế này có được nhờ vị trí giáp sông và khu nhà ở hiện đại thấp tầng, đồng thời chính nhờ khả năng điêu luyện, tài nghệ bố trí của các kiến trúc sư.

Dù là căn hộ đang nhận được hiệu ứng khá tốt trên thị trường song không ích khách hàng vẫn còn bận tâm đặt câu hỏi có nên mua để ở dự án Khang Điền? Cùng tìm hiểu bài viết phân tích các lý do có nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở tại đây. Gia đình sẽ có cái nhìn khái quát và đánh giá khách quan nhất.

safira khang dien

Giá bán Safira trong khả năng người mua nhà tầm trung

Nhiều người mong muốn sở hữu nhà ở tại trung tâm thành phố, song không phải gia đình nào cũng có điều kiện và không phải công trình nào cũng đưa ra mức giá ấn tượng và hấp dẫn được như dự án Safira.

Giá bán căn hộ Safira rất tốt vậy phương án đầu tư nào phù hợp với dự án này: CÁC PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAFIRA

Thời điểm này, giá bán chính thức của dự án của Khang Điền vẫn đang còn nằm trong dấu chấm hỏi, chưa được chủ đầu tư lên tiếng trình bày. Song theo nhận định và thông tin có cơ sở, giá bán căn hộ này sẽ vào khoảng 24 triệu/m2. Với giá bán này, nhiều khách hàng tỏ ra hồ hởi, mong chờ đến ngày mở bán dự án để tìm kiếm cơ hội đầu tư, mua ngay sản phẩm chung cư.

Chỉ cần gia đình có mức thu nhập khá, tính theo số tiền nhận được trung bình tháng tầm 30 triệu là đã có thể đến và chọn mua một căn nhà phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Nếu không đủ khả năng chi trả trọn gói số tiền mua căn hộ thì công dân có thể vay ngân hàng, mua trả góp dự án này. Vietcombank sẽ cùng đồng hành cùng khách hàng trong việc mua nhà dự án Safira.

Chủ đầu tư uy tín quyết định rất lớn đến chất lượng công trình, khách hàng quan tâm căn hộ Bình Thạnh có thể tham khảo các dự án quy mô, tầm cỡ được phát triển bởi các ông lớn như SSG Group với dự án SaiGon Pearl. Đơn vị này hiện đang giới thiệu đến thị trường chung cư Bình Thạnh dự án Saigon Pearl với rất nhiều tiềm năng, lợi thế.

Chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền cũng sẽ hỗ trợ cư dân trong quá trình sở hữu dự án mới của họ. Các thông tin về chủ đầu tư căn hộ Quận 9 này có tại trandinhhieu.com. Khách hàng có thể yên tâm chọn mua sản phẩm của chủ đầu tư này.