Tỷ phú Elon Musk lần đầu tiết lộ về những uẩn khúc trong đời sống hôn nhân

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trải qua 3 lần ly dị và hàng loạt lần hẹn hò có các mỹ nhân lừng danh Hollywood, Elon Musk vẫn không ngừng tìm kiếm cho mình 1 ý trung nhân.

Elon Musk vốn là người kín tiếng. Ông hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư có giới báo chí để tránh các hệ lụy không đáng có. Tuy nhiên, thật bất ngờ, trong cuộc phỏng vấn có tờ Rolling Stone, ông đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống tình cảm của mình trong suốt thời gian vừa qua.

ty phu elon musk lan dau tiet lo ve nhung uan khuc trong doi song hon nhan hinh anh 1

Elon Musk và Talulah Riley, người vợ thứ hai của ông

Elon Musk cho biết, ông rất đau lòng khi ‘đường ai nấy đi’ có Amber Heard và hiện đang tìm kiếm 1 tình yêu mới.

CEO Tesla trải lòng: ‘Nếu không có tình yêu, tôi sẽ chẳng thể sống hạnh phúc. Hình dung đến cảnh giường đơn gối chiếc khiến tôi sợ hãi. Nó có thể giết chết tôi. Tôi biết cảm giác ấy. Đó là khi KH ở trong 1 căn nhà quạnh hiu, tiếng bước chân của KH vang vọng trong hành lang nhưng xung quanh chẳng có lấy 1 bóng người. Không ai nằm cạnh bên, vỗ về khi KH ngủ. Tôi tự hỏi, làm thế nào chúng ta có thể hạnh phúc khi ngày nào cũng trải qua cảm giác đây’.

Dưới đây là các tài liệu hiếm hoi về cuộc sống tình cảm của Elon Musk :

ty phu elon musk lan dau tiet lo ve nhung uan khuc trong doi song hon nhan hinh anh 2

Elon Musk chia sẻ có phóng viên của Rolling Stone : ‘Khi còn nhỏ, tôi rất sợ cô đơn. Tôi không bao giờ muốn ở 1 mình’

ty phu elon musk lan dau tiet lo ve nhung uan khuc trong doi song hon nhan hinh anh 3

Elon Musk và người vợ đầu, Justine Wilson

Musk gặp Justine Wilson, người vợ đầu của mình ở Đại học Queen ở Ontario. Ngay từ lần gặp Thứ nhất, Musk đã bị người con gái xinh đẹp, duyên dáng này hút hồn. Ông tức thì mua ngay hai chiếc kem socola và ngỏ ý muốn làm quen có cô. Sau đây, khi Musk chuyển đến Wharton, ông liên tục gửi hoa hồng đến cho Justin. Hai người đã từng chia tay, nhưng sau đây lại tái hợp khi Musk bắt đầu khởi nghiệp có Paypal, trong khi Justin thực hiện cuốn tiểu thuyết Thứ nhất.

Nhà văn người Canada cho biết, khi Elon Musk đưa thẻ tín dụng và cho phép cô tiêu bao nhiêu tùy ý, cô đã hoàn toàn bị chinh phục. Cặp đôi kết hôn vào năm 2000. Sau đây, họ chuyển đến sinh sống ở Los Angeles, hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Nevada. Tuy nhiên, cậu bé đã mất vì bệnh SIDS. Sau đây, gia đình họ chào đâyn thêm 5 thành viên mới, vô cộng đáng yêu, ngoan ngoãn.

ty phu elon musk lan dau tiet lo ve nhung uan khuc trong doi song hon nhan hinh anh 4

Elon Musk và Talulah Riley, vợ hai của ông bên các con

Năm 2008, cặp đôi chọn lọc ly hôn. Sau đây, Elon Musk bắt đầu hẹn hò có nữ diễn viên Talulah Riley. Vợ cũ và tình mới của Elon Musk tương đối hòa thuận. Họ thậm chí còn coi nhau như các người KH và gửi thư điện tử tâm sự có nhau.

ty phu elon musk lan dau tiet lo ve nhung uan khuc trong doi song hon nhan hinh anh 5

Nhan sắc vợ hai của Elon Musk

Năm 2010, Elon Musk và Riley kết hôn. Hai năm sau, cặp đôi chính thức tuyên bố ‘đường ai nấy đi’. Năm 2013, họ đã chọn lọc tái hôn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 1 năm.

ty phu elon musk lan dau tiet lo ve nhung uan khuc trong doi song hon nhan hinh anh 6

Elon Musk và Amber Heard khi còn mặn nồng

Năm 2016, Elon Musk bắt đầu hẹn hò Amber Heard, người được biết đến có tư cách vợ cũ của tài tử điện ảnh Johnny Depp. Mối tình này kéo dài được 1 năm, và họ đã chính thức chia tay cách đây không lâu.

Tỷ phú Elon Musk cho biết, cuộc tình có Amber Heard tan vỡ khiến ông nhận ra tổn thương. Hiện ở, ông đang sẵn sàng cho 1 mối quan hệ nghiêm túc nhưng chưa tìm thấy người phụ nữ của đời mình. Thật đáng tiếc cho 1 vị tỷ phú tài năng, trẻ tuổi nhưng lại lận đận tình duyên.