Chuỗi dự án Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước

Tiến Phước được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Đây là tập đoàn luôn đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ về lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Nhắc đến chủ đầu tư Tiến Phước không thể không nhắc tới chuỗi dự án Tiến Phước – Senturia. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về các dự án này qua bài viết sau đây nhé.

Chuỗi dự án Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước

Dự án Tiến Phước – Senturia Vườn Lài Quận 12

Senturia Vườn Lài chính là dự án Tiến Phước đầu tiên trong chuỗi dự án Senturia của chủ đầu tư nà. Dự án cao cấp này đã vinh dự nhận được 4 giải thưởng bất động sản uy tín cả trong và ngoài nước. Trong đó dự án có giải thưởng Dự án có thiết kế tiêu biểu và dự án nhà ở tốt nhất của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Dự án của tập đoàn Tiến Phước tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận 12 với thiết kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng chất lượng cuộc sống của cư dân khi thiết kế không gian xanh vô cùng rộng lớn.

Đặc biệt, khi sống tại thự đơn lập và biệt thự đơn lập góc cư dân sẽ luôn có được cuộc sống hiện đại, tiên nghi, mát mẻ và thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên. Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm cùng các phòng công năng khác luôn được công ty Tiến Phước chăm chút một cách kỹ lưỡng đến từng chi tiết, đảm bảo đem tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và hoàn hảo nhất.

Nhà Phố Tiến Phước – Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn được biết tới là dự án Tiến Phước Bình Chánh nổi bật và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dự án này có tổng diện tích lên tới 19.8 hecta. Theo các chuyên gia SaleReal, dự án có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm trên mặt tiền của tuyến đường huyết mạch nối khu Nam Sài Gòn với khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh miền tây. Vì vậy việc đi lại, di chuyển và giao thương của cư dân nơi đây cũng rất dễ dàng.

Dự án còn có lợi thế khi nằm bên dòng sông Hiệp n xanh Ngát. Điều này không chỉ giúp tổng quan dự án chung cư Tiến Phước trở nên hài hòa và lãng mạn mà dòng sông Hiệp n còn là yếu tố phong thủy mang lại nguồn sinh khí dồi dào giúp tiền tài và sức khỏe của cư dân được nâng cao.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn là khu phức hợp bao gồm khu thấp tầng và khu cao tầng cùng với hệ thống tiện ích vô cùng nổi bật. Khu thấp tầng của dự án bao gồm 72 nhà phố liền kề và 36 nhà phố thương mại. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống vô cùng hiện đại và tiện nghi. Chủ đầu tư Tiến Phước gây chú ý với khách hàng bởi thiết kế hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ ngay trong dự án. Hệ thống tiện ích như phòng gym, yoga, các quán cà phê, khu mua sắm, khu vui chơi,….. đều được thiết kế đầy đủ, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân.

Chuỗi dự án Senturia chính là thành công vang dội, tạo nên tên tuổi của công ty Tiến Phước tại thị trường bất động sản Việt Nam. Hy vọng những thông tin SaleReal cung cấp trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các dự án này.