T&T Millennia City thông tin chủ đầu tư

Vừa bắn phát súng đầu tiên trên thị trường bất động sản Khu Nam với dự án T&T Millennia City, chủ đầu tư T&T Group hiện đang là cái tên được săn đón nhiều nhất tại thị trường nơi đây.

Vậy T&T group là ai? Với bài viết này, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giới thiệu 1 vài thông tin nổi bật về tên tuổi chủ đầu tư này, đồng thời cũng cung cấp 1 số tin tức thị trường về dự án T&T Millennia City, dành cho quý khách đang quan tâm đến vấn đề này.

Phân tích đánh giá chuyên sâu dự án T&T Millennia City tìm hiểu ngay: duanttmillenniacity.net

Thông tin chủ đầu tư T&T Millennia City

Nếu nói về T&T Group sẽ có khá nhiều khách hàng tỏ ra bỡ ngỡ với thương hiệu này, tuy nhiên đối với các cái tên như : Hà Nội T&T, ngân hàng SHB,  bệnh viện Giao thông vận tải TW,… thì chắc hẳn sẽ rất quen thuộc.

tong quan tt millennia city

Bởi lẽ, đây là 1 vài công ty con của ông trùm này. T&T Group là doanh nghiệp hoạt động đa ngành  với các mảng dịch vụ, công nghiệp, y tế, giáo dục, thể thao, nông – lâm nghiệp,…

Trải qua 24 năm hình thành và phát triển, hiện nay, T&T Group đã có khoảng 60 công ty con với tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Tuy vậy, doanh nghiệp này chỉ mới lấn sân sang đầu tư Bất động sản trong khoảng gần 10 năm trở lại đây.

Ngay từ khi bắt đầu, chủ đầu tư này đã gây ra nhiều tiếng vang mạnh mẽ và nhận được sự tin cậy của không ít khách hàng và các đối tác của mình, nhất là các dự án được sự ủy thác từ Nhà Nước với quy mô xây dựng rộng lớn.

Tuy T&T Group là cái tên mới trên thị trường bất động sản khu Nam nhưng từ lâu đã không còn xa lạ với các dự án phía Bắc tại các tỉnh như : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Nam, Vinh, Đà Nẵng,…

Video giới thiệu chủ đầu tư T&T Group

Với hàng loạt các dự án tên tuổi như: Khu đô thị Điền Bàn (Quảng Nam- quy mô 400 ha), T&T Riverview (Hà Nội), và nhất là khu thể thao phức hợp quần vợt tại Mỹ Đình với nền tảng chất lượng quốc tế. Ngoài ra, đơn vị này còn thâu tóm không ít các quỹ đất đẹp có quy mô hàng trăm ha (trên mỗi dự án) và làm cho không ít đối thủ ganh tị.

Các dự án mà T&T Group tham gia đều đảm bảo được tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, và thời gian bàn giao nhà đúng kế hoạch với khuynh hướng phát triển các khu căn hộ cao cấp gần gũi với tự nhiên, đẳng cấp và hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế.

Nhờ đó, uy tín của đơn vị này ngày càng được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo bàn đạp cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tiến sau vào thị trường miền nam,  T&T Group hiện đang thực hiện 1 số dự án tại quận Tân Bình, Đảo Phú Quốc, và đặc biệt là dự án T&T Millennia City ở Long Hậu – Long An với tổng diện tích đất xây dựng lên đến 267 ha.

Một vài nét về dự án T&T Millennia City

Đây là dự án mới tại khu Nam, được coi là sản phẩm chiến lược của tập đoàn T&T ra mắt thị trường phía Nam, có vị trí tọa lạc tại xã Long Hậu – huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

vai net tt millennia city

Vị trí dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao từ cơ sở hạ tầng, khả năng kết nối giao thông đến tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tại đây, tập đoàn T&T Group sẽ thực hiện khu phức hợp các dự án nhà ở, khu dân cư, đất nền, khu căn hộ, biệt thự, nhà phố cao cấp.

Và trước khi cho ra đời dự án T&T Millennia City, chủ đầu tư T&T Group đang thực hiện các công trình khu dân cư Long Hậu giai đoạn 1, Khu dân cư Long Hậu 2, và khu dân cư Thái Sơn.

Hiện tại, khu dân cư Long Hậu 1 đã có cư dân về ở, các khu dân cư còn lại vẫn đang được chúng tôi cập nhật các thông tin mới nhất.

T&T Millennia City là dự án nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp với tổng diện tích đất quy hoạch là 31.5ha với hơn 1122 căn.  Trong đó, khu nhà phố sẽ có mật độ khoảng 60% số lượng, và khu trung tâm thương mại, biệt thự, Shophouse sẽ chiếm phần còn lại.

Hiện nay, chủ đầu tư đã cho kéo về khá nhiều máy móc và đang thực hiện những giai đoạn san lấp mặt bằng, thăm dò địa chất sôi nổi.

Dự kiến vào tháng 10/2018, chủ đầu tư T&T Group sẽ cho ra mắt dự án T&T Millennia City đến khách hàng với nhiều chương trình và chính sách ưu đãi, hứa hẹn sẽ gây cơn sốt trong cuối năm 2018 – đầu 2019.

Đây là 1 dự án khu Nam hiện đang có nhiều triển vọng, do đó, quý khách đang quan tâm thị trường này không nên bỏ qua các thông tin chi tiết từ dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline :   để nhận tư vấn tận tình và miễn phí.