TP.HCM: Chính quyền cảnh báo Royal Gold Land là dự án… “ma”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Văn phòng UBND quận 12, TP.HCM vừa phát đi tài liệu khuyến cáo người dân cần cảnh giác khi thực hiện một số thủ tục chuyển nhượng ở dự án có tên Royal Gold Land.

tp.hcm: chinh quyen canh bao royal gold land la du an… “ma” hinh anh 1

Một tờ rơi của nhóm người dùng để quảng cáo kêu gọi đầu tư ở dư án “ma” Royal Gold Land.

Theo đây, gần đây trên địa bàn quận 12 xuất hiện 1 nhóm người chuyên đi phát tờ rơi để kêu gọi đầu tư khu dự án nhà ở liền kề Royal Gold Land ở phường Đông Hưng Thuận, quận 12.

Để thực hiện, nhóm đối tượng này đã tự in thành bản vẽ sơ đồ quy hoạch chi tiết 1/500, bao gồm một số khu nhà ở, công viên cây xanh, hệ thống giao thông….

Tuy nhiên, qua kiểm tra, rà soát, cơ quan công dụng phát hiện khu đất mà nhóm người kia đặt tên dự án Royal Gold Land chính là khu đất thuộc quy hoạch đất cây xanh, nằm đối diện trụ sở UBND phường Đông Hưng Thuận.

Bên cạnh đây, chính quyền cũng không phê duyệt hoặc thoả thuận bất kỳ dự án nào thuộc khu vực này. Vì vậy, việc một số đối tượng quảng cáo khu này được quy hoạch làm dự án nhà ở là hoàn toàn sai sự thật.

Đồng thời, đại diện phường Đông Hưng Thuận cũng cho biết, các đối tượng phát tờ rơi đã được công an mời về làm việc và cơ quan công dụng cũng đang xác minh doanh nghiệp nào đứng ra rao phân phối.

“Thông qua vụ việc này, chính quyền yêu cầu người dân lưu ý tài liệu để cảnh giác, tránh bị lừa đảo bởi một số đối tượng nêu trên” – đại diện phường Đông Hưng Thuận, quận 12 nói.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339