PVFCCo: 2 năm liên tiếp trong Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 5.7, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết đơn vị này đã vinh dự được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn trong Top 40 thương hiệu doanh nghiệp có giá trị nhất Việt Nam trong 2 năm không ngừng nghỉ.

Cụ thể, theo kết quả mở bán ngày 3.7.2017, PVFCCo được Forbes Việt Nam xếp hạng ở địa điểm thứ 33 có sự tăng trưởng của giá trị thương hiệu từ 27 triệu USD (năm 2016) lên 27,8 triệu USD (năm 2017) và là đại diện duy nhất của ngành phân bón có mặt trong bảng xếp hạng.

pvfcco: 2 nam lien tiep trong top 40 thuong hieu gia tri nhat viet nam hinh anh 1

Lần thứ hai, PVFCCo có tên trong Top 40 thương hiệu doanh nghiệp có giá trị nhất Việt Nam. (CTV)

pvfcco: 2 nam lien tiep trong top 40 thuong hieu gia tri nhat viet nam hinh anh 2

Nhà máy Đạm Phú Mỹ sắp đạt mốc sản xuất tấn đạm thứ 10 triệu. CTV

Ông Dương Trí Hội – Phó Tổng Giám đốc PVFCCo cho biết: “Việc PVFCCo có sản phẩm chủ lực là Đạm Phú Mỹ vinh dự có 2 năm không ngừng nghỉ là doanh nghiệp duy nhất trong ngành phân bón nằm trong Top 40 thương hiệu doanh nghiệp có giá trị nhất Việt Nam, có giá trị thương hiệu năm sau cao hơn năm trước chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để giữ vững và nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu trong tâm trí bạn, bà con nông dân. Việc đón nhận danh hiệu này vào cộng thời điểm Nhà máy Đạm Phú Mỹ dự trù đạt mốc sản xuất tấn Đạm Phú Mỹ thứ 10 triệu và triển khai chương trình “Đạm Phú Mỹ – Triệu tình thương” trên toàn quốc càng nhân thêm niềm vui, tự hào và khích lệ cho tập thể CBCNV PVFCCo tiếp tục gắng sức Bên cạnh đó trong việc đã đi vào hoạt động chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ bạn tốt Bên cạnh đó”.

Được biết, đấy là lần thứ 2, Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 40 thương hiệu doanh nghiệp giá trị nhất ở Việt Nam, có tổng giá trị thương hiệu đạt hơn 5,4 tỷ USD. Forbes Việt Nam đã thực hiện phân tách trên một vài doanh nghiệp có một vài số liệu tài chính minh bạch, thông qua việc tính toán một vài đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339