Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp, được đầu tư bởi công ty bất động sản Sunshine Group. Dự án tọa lạc ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Dưới đây là bài viết của SaleReal về chủ đầu tư Sunshine Group chủ đầu tư Sunshine Diamond River, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách thông tin hữu ích.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là Sunshine Group. Công ty được thành lập vào năm 2016 với số vốn ban đầu là 300 tỷ đồng. Đây là một công ty khá lớn, hiện nay có số vốn 3.000 tỷ đồng và đã thực hiện được 30 dự án bất động sản.

thiet ke sunshine diamond river

Tên tuổi của Sunshine Group hiện nay được nhiều người biết đến vì đã đầu tư nhiều dự án và đã tham dự nhiều hội nghị, sự kiện bất động sản trong nước, khu vực và quốc tế.

Một số dự án tiêu biểu mà Sunshine Group đã đầu tư là: Sunshine Riverside, Sunshine Golden River, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Legend Villas, Sunshine Empire, Sunshine Crystal River, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace. Ngoài ra Sunshine Group còn đầu tư nhiều dự án khác nữa.

Sunshine Group là công ty bất động sản đại diện cho ngành bất động sản Việt Nam tham dự hội nghị bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Asia Pacific Property Conference 2019). Đây là một hội nghị lớn được tổ chức ở Thượng Hải với sự tham gia của nhiều công ty, tập đoàn bất động sản lớn trong khu vực.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River còn được khách hàng đánh giá cao hơn vì đây là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản. Trong đó SaleReal thấy ấn tượng nhất là công nghệ Sunshine Home. Với Sunshine Home, cư dân có thể điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua smartphone hoặc tablet.

Sunshine Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nhưng bất động sản là ngành mũi nhọn. Tập đoàn tập trung vào bất động sản với 4 dòng sản phẩm là: Sunshine Apartment, Sunshine Urban Retreat Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina. Sunshine Group cũng tham gia các hoạt động là thiết kế và thi công công trình, cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp thiết bị nội thất.

sunshine river city phoi canh tong the

Những hoạt động xã hội của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Ngoài việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River còn quan tâm đến hoạt động từ thiện và hoạt động vì cộng đồng.

Sunshine Group là nhà tài trợ lớn cho sự kiện chạy bộ vì cộng đồng “Run for Hope” – một sự kiện để gây quỹ Terry Fox, nhằm giúp đỡ những bệnh nhân ung thư.

Với việc chú trọng đầu tư giáo dục cho thế hệ trẻ, Sunshine Group đã hợp tác với tập đoàn giáo dục Maple Bear (Canada) để thành lập trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Sunshine Maple Bear. Trường này có mặt ở Sunshine City Saigon và dự kiến cũng sẽ có mặt ở căn hộ Sunshine Diamond River.

Một trong những phương châm hoạt động ấn tượng của Sunshine Group đó là bỏ qua lợi nhuận trước mắt, chú trọng tới lợi ích cộng đồng. Với phương châm này, Sunshine Group luôn dành một không gian lớn để xây dựng tiện ích, trồng cây xanh. Nhất là chú trọng xây dựng trường học, thư viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Hy vọng qua bài viết này của SaleReal Team quý khách có thể biết nhiều hơn về dự án chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River Quận 7. Quý khách quan tâm dự án có thể liên hệ để trao đổi thêm với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339