Thực lực của chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City quận 2

thí dụ khách hàng đã từng biết đến một vài dự án nổi tiếng như Saigon Centre, biệt thự Riviera tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Vietcombank ở Hà Nội hay PetroVietnam tại Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với chủ đầu tư Keppel Land.

Gần đó nhà đầu tư này không ngừng nghỉ thể hiện hàng đầu của mình thông qua một vài dự án hoành tráng như Palm City, Palm Garden và tiếp đến là dự án Saigon Sports City tại Sài Gòn. Một vài dự án này góp phần hiện hữu hơn một Sài Gòn hoa lệ và tiên tiến.Dự án cũng sẽ mang những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị

saigon sports city

thành thị Hồ Chí Minh là 1 trong các thành thị đông dân nhất Việt Nam nên nhu cầu chỗ ở của người dân rất lớn. Tuy nhiên tổng diện tích đất đai không quá rộng nên chung cư cao tầng và một vài căn hộ là giải pháp tốt nhất. Từ các nguyên do trên nên không ít một số nhà đầu tư thông thái đã đổ dồn vốn đầu tư để xâu dựng một số nhà chung cư và căn hộ cao cấp để cung ứng nhu cầu cầu của người dân ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đường đến SaiGon Sports City Keppel Land cái nhìn toàn cảnh về giao thông xung quanh khu dự án căn hộ  này .

mang nguồn tài chính vững mạnh, CDT đã mang những định hướng phát triển mới lạ và chắc chắc trông chờ sẽ mang đến không gian sống tuyệt đẹp được người dân trông chờ đón nhận.

Dự án SaiGon Sports City là 1 trong số các dự án  can ho quan 2 được xây dựng với vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, mang qui mô xây dựng dao động 64 ha. Khu căn hộ này được thiết kế và xây dựng theo hướng phân khu phức hợp gồm một số khu căn hộ, thể thao, khuôn viên thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và nó được đánh giá là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

SaiGon Sports City vẫn được gọi là khu phức hợp dự án mang xu hướng thiết kế chủ đạo là thể thao, gắn liền sở hữu vận hành thể thao năng động, tân tiến và định hướng một thành phố trẻ, năng động ngay trong trung tâm Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.Nhiều người đam mê thể thao đã không thể cưỡng lại được sức hút từ dự án SaiGon Sports City quận 2 .

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Uy tín chủ đầu tư Keppel Land

uy tín của nhà đầu tư Keppel Land không còn quá xa lạ mang nhiều người, đặc trưng là giới BĐS. Đây là chủ đầu tư vững mạnh (thương hiệu của Singapore) và mang thâm niên trong việc thi công một vài dự án tổng diện tích tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Keppel Land đợi mong sẽ mang đến một Saigon Sports City cao cấp.

Trên phân khúc nhà đất của Châu Á, nhà đầu tư Keppel Land được biết đến mang danh mục đầu tư BĐS chất lượng bao gồm một vài dự án chung cư cao tầng tân tiến đạt nhiều giải thưởng như: Saigon Centre, villa Riviera, PetroVietnam Vũng Tàu, tòa nhà Vietcombank Hà Nội, chung cư Palm Hieght, Palm City, Palm Garden… toàn bộ một số dự án nhà chung cư đều sở hữu sự xuất hiện của trung tâm mua sắm cấp cao đạt nguyên tắc cao về quản trị công ty và tính minh bạch.

đặc biệt đối mang thị trường nhà đất Việt Nam, NĐT Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án BĐS lớn tại Việt Nam với diện tích vốn đầu tư hoành tráng ước tính hơn 2 tỷ đô la mang tổng số lượng căn hộ lớn 25,000 nền.

Ý tưởng xây dựng khu dự án SaiGon Sports City là trọng điểm gym, thể thao bậc nhất Sài Gòn có một vài tiện ích thể thao cấp cao quốc tế như hồ bơi nguyên tắc Olympicm trọng tâm đào tạo tennis, một sân vận động, 1 hội trường và 1 trọng tâm huấn luyện thể thao