Thông tin vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn là dự án mới được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển.

Với quy mô khủng, chủ đầu tư có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam chỉ sau gần 3 năm hoạt động. Vậy vị trí chính xác Sunshine City Saigon ở đâu? Tiềm năng giá tăng giá trị của căn hộ cao cấp Quận 7 có cao không?

Bài viết này SaleReal sẽ cung cấp thông tin vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn để quý khách hiểu rõ hơn. Hi vọng trong năm 2019, quý khách sẽ nhanh chóng tìm được ngôi nhà để an cư lạc nghiệp.

phoi canh du an sunshine city sai gon

Thông tin vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sở hữu một vị trí khá đẹp và đặc điểm tại khu Nam Sài Gòn, khi nằm rất gần với các cung đường lớn. Mặt sau là sông Cả Gấm, thủy triều lớn quanh năm.

Tham khảo thêm video chia sẻ về vị trí căn hộ Sunshine City Quận 7:

Nguyễn Bình là con đường lớn có lộ giới lên đến 60 m kết nối với các tuyến lớn trong khu vực và tiện ích xung quanh khá dễ dàng.

Ngoài ra dự án còn tiếp giáp 1 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ cũng có lộ giới tương đương. Ngoài ra xung quanh dự án còn tiếp giáp với khu đô thị Phú Mỹ Hưng khi chỉ với 7 phút là đã tiếp cận đến.

Cách dự án Sunshine City Sài Gòn trong vòng bán kính 2km là các trục đường chính như là Tuyến Nguyễn Văn Linh Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát… Những cung đường góp phần kết nối đến khu vực khác thuận tiện hơn.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Sunshine City Quận 7

vi tri sunshine city quan 7

Từ căn hộ Sunshine City Quận 7, quý khách có thể di chuyển các các khu lân cận như Phú Mỹ Hưng trong vòng 7 phút.

Từ dự án Sunshine City Saigon quý khách có thể nhanh chóng đến trung tâm thương mại phồn hoa của khu Đô Thị Quận 7 trong khoảng 10 phút di chuyển.

Từ căn hộ Sunshine City Sài Gòn quý khách có thể đến khu Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 20 phút thông qua cầu Phú Mỹ.

Từ dự án Sunshine City Sài Gòn đến khu vực chợ Bến Thành, Quận 1 vẫn chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

Hiện tại, dự án chỉ cách cao tốc Bến Lức – HCM – Long Thành khoảng 7 phút di chuyển. Tất cả những trục giao thông trên đã làm cầu nói để cư dân Sunshine City Sài Gòn có thể kết nối với tất cả những khu vực một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhất là các khu vực Miền Đông và Miền Tây Nam bộ. Giúp liên kết vùng diễn ra nhanh chóng.

Xét về yếu tố phong thủy, thì dự án thỏa mãn được 3 yếu tố, “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lô” do tiếp giáp với khu Phú Mỹ Hưng và trung tâm Quận 7 vô cùng sầm uất, Mặt sau là sông Cả Gấm, và những con đường lớn tại khu vực Quận 7 như mặt tiền đường Nguyễn Bình và Nguyễn Hữu Thọ.

Không những chỉ giúp cho khả năng đi lại trở nên thuận tiện mà còn giúp cho giá trị bất động sản của khu vực được gia tăng và dự án Sunshine City Quận 7 cũng không phải là một ngoại lệ.

Trên đây là những thông tin vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn của chuyên ra SaleReal. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này.

Cần tìm hiểu thêm thông tin về giá bán, thị trường và phương thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngủ Sale tại công ty bất động sản SaleReal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339