Thông tin dự án Grand World Phú Quốc

Thông tin dự án Grand World Phú Quốc được chính thức khởi công xay dựng vào giữa tháng 1/2019. Dự án được triển khai và định vị dưới loại hình khu vui chơi, nghỉ dưỡng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Kế hoạch triển khai Grand World được chia ra làm nhiều giai đoạn thi công.

Theo nhận định tại VNREP của chuyên gia VNREP, dự án vào giai thi công đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, vậy sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ làm tăng sức hấp dẫn hơn nữa cho dự án nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc. Qua đây là một số thông tin sẽ chia sẽ đến với khách hàng, để khách hàng nắm bắt được dự án một cách chi tiết nhất.

Thông tin sơ lược dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc có diện tích 85,2 ha, nằm dài dọc theo đường bờ biển, toạ lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất của Vùng biển Đảo Ngọc. Điều này tạo nên một chốn nghỉ ngơi lý tưởng dành cho khách hàng, dân cư sinh sống lâu dài. Người đến tham quan, du lịch nghỉ dưỡng cũng tìm thấy những cảm xúc thư giãn trọn vẹn, người ở lại cũng lấy làm xứng đáng.

thong tin grand world phu quoc

casino grand world

Grand World Phú Quốc là dự án có quy mô lớn nhất được Tập đoàn VinGroup sẽ triển khai chiến lược trong năm 2019, dự kiến đến năm 2021 được đưa vào sử dụng. Với tổng vốn đầu tư cực kì lớn lên đến 5000 tỷ đồng. Dự án còn là một cột mốc làm thay đổi diện mạo của khu vực biển đảo Phú Quốc.

Hơn thế nữa, chạy theo làn sóng mô hình này, biển đảo Phú Quốc đã trở thành thị trường khai thác và đầu tư của đa diện mạo đến từ các chủ đầu tư lớn nhất nhì trong giới BĐS ví dụ như: tập đoàn BIM, SunSet, InterCon,v.v.. kèm theo đó là hàng trăm những công trình lớn nhỏ.

Video giới thiệu dự án Grand World Phú Quốc

Không gian lý tưởng tại Grand World Phú Quốc

Khách hàng lưu trú ngắn hạn tại Grand World Phú Quốc, sẽ cảm thấy thích thú và còn muốn quay lại nhiều lần nữa, tuy nhiên việc định cư là một điều hoàn toàn khác, vậy sự việc định cư lâu dài sẽ có được cuộc sống như thế nào? Sau đây VNREP củng đưa ra những phân tích, chứng minh việc định cư lâu dài ở Grand World Phú Quốc khách hàng sẽ không thấy chán, có được cuộc sống cực kì tốt.

Bởi 2 lí do mà khách hàng muốn ở lại, một là họ yêu thích địa hình tại Phú Quốc, có biển – rừng, khí hậu không quá khắt khe, gần như có thể nói là ôn hoà.

Người sinh sống tại đây phần lớn là những khách hàng trung niên, cao niên, bởi họ không muốn di chuyển nhiều nơi hơn, chỉ muốn chọn nơi có danh lam thắng cảnh làm nhà, đây là lý do khiến đối tượng khách hàng này tìm mua căn hộ, biệt thự, để sinh sống, hoặc cho thuê, đối với lượng khách hàng này tiêu chí họ chọn nhà đi kèm với những yếu tố như vị trí, chủ đầu tư uy tín, môi trường sống, sự thuận tiện trong việc kết nối qua lại, những tiện ích giúp họ tận hưởng được khung cảnh sống tốt nhất.

Lưu trú tại Grand World Phú Quốc khách hàng sẽ được thừa hưởng một môi trường sống đặc biệt tốt cho sức khoẻ, không gian sống đảm bảo chất lượng, yếu tố an ninh được đảm bảo, nhu cầu vật chất đa dạng và tiện nghi tiêu chuẩn hiện đại. Cộng đồng văn minh là những thương gia, người nổi tiếng, tầng lớp thượng lưu bậc nhất, nếp sống sang trọng bật nhất.

Qua bài viết bên trên là sự phân tích và chia sẽ những trải nghiệm về dự án Grand World Phú Quốc của công ty VNREP đến với khách hàng, thông qua đó khách hàng có thể cảm nhận được cuộc sống tại dự án như thế nào, đồng thời khách hàng củng có thể đưa ra được quyết định có nên lựa chọn Condotel Grand World Phú Quốc hay không.