Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại căn hộ chung cư STCity Tân Chánh Hiệp linh hoạt, tiện nghi

STCity Hóc Môn vietcomland.com – Bình thường, vào dịp này, thanh khoản của thị trường BDS lại tăng mạnh. Theo tâm lý chung của người Việt, cuối năm thường là thời điểm thích hợp nhất để mua nhà, vì nguồn tiền tích luỹ trong dân tăng cao, đồng thời các CDT cũng đưa ra những chương trình ưu đãi để lôi kéo khách mua căn hộ. chung cư cao cấp STCity ban công rộng thoáng

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

Đối với một sản phẩm BDS, vị trí chính là thước đo để quyết định thành công của và đẳng cấp của dự án đó. Vì thế, trong những dự án BDS cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là việc vô cùng cần thiết. Nằm trên khu dân cư Bình Đức, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ Với lợi thế vị trí đắc địa với hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng, mọi cư dân tương lai an cư tại STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ sẽ không chỉ được tận hưởng khoảng thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn có cơ hội hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thể sở hữu.

Tiện ích STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ không chỉ thể hiện là một nơi an cư, một nơi ở hoàn hảo. Mà đây còn là nơi lựa chọn của nhiều khách hàng cá nhân, nhiều công ty, doanh nghiệp với mong muốn đầu tư sinh lời cho tương lai. Sở hữu quá nhiều tiện ích căn hộ chung cư STCity Tân Chánh Hiệp thực sự trở thành điểm đến lí tưởng và đầy hấp dẫn về mọi hướng. Về tiện ích thì căn hộ chung cư STCity Tân Chánh Hiệp có những tiện ích đẳng cấp hiếm có dự án nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi tuyệt vời để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ cũng được trang bị hệ thống an ninh 4 lớp. Từ đội ngũ bảo vệ đứng tại chốt canh luôn có nghiệp vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh vòng ngoài cho dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có Camera giám sát luôn hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ tuần tra với thiết bị chuyên nghiệp có chó nghiệp vụ đi cùng.

Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách châu á hiện đại tao nhã. STCity Hóc Môn vietcomland.com mang đến cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà những căn hộ được xây dựng và thiết kế vô cùng tuyệt vời hứa hẹn mang đến cho khách hàng một căn hộ vô cùng tuyệt vời. Tất cả những STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ đều được đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn mang đến những tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp sang trọng tuyệt hảo. Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, ban công rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Những tâm huyết và nỗ lực của CDT được gửi gắm vào những căn nhà liền kề, Căn hộ chung cư và shophouse STCity Hóc Môn vietcomland.com . Với mức giá bán gây sốc ở một căn hộ gần trung tâm thành phố chỉ tầm 779 Triệu/căn thì liệu chất lượng có được đảm bảo hay không? đó là nghi vấn mà nhiều khách hàng quan tâm tới STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ đặt ra. căn hộ chung cư STCity Tân Chánh Hiệp là dự án căn hộ giá rẻ phân khúc giá rẻ mà CDT Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn dành tâm huyết cho những gia đình trẻ có kinh tế trung bình mong muốn có được một cuộc sống tiện nghi chứ không còn phải chen chúc trong những căn nhà thuê chật chội, ẩm thấp.

Dự án nhà ở này với những lợi thế vượt trội xứng đáng là nơi đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, ngay từ có thông tin dự án này luôn là cái tên “hot” nhất trên thị trường BĐS, được nhiều khách hàng quan tâm săn đón. Ngay từ bây giờ, người mua quan tâm đã có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt giữ chỗ ưu tiên căn hộ, với mức cọc là 15.5 triệu/m2. Mọi thông tin về ưu đãi, phương thức thanh toán có thể CDT sẽ công bố trực tiếp trong dự kiến Quý 2/2018.. Ngay khi có thông báo, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903 797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/