Thị trường Bitcoin hôm nay: Bitcoin lên 6.800 USD, Ethereum Classic mất giá

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trên phân khúc Bitcoin hôm nay (15.11), giá Bitcoin tiếp tục tăng 2,83% so có phiên chuyển nhượng hôm qua, hiện đang chuyển nhượng ở mức giá 6834.4 USD/Bitcoin, trong khi đấy, giá trị của đồng Ethereum Classic đã giảm 1,07%, xuống còn 17,72 USD.

thi truong bitcoin hom nay: bitcoin len 6.800 usd, ethereum classic mat gia hinh anh 1

Giá Bitcoin hiện đang chuyển nhượng ở mức 6834.4 USD/Bitcoin

Trên thị trưởng Bitcoin hôm nay (15.11), giá Bitcoin hiện đang chuyển nhượng ở mức 6834.4 USD/Bitcoin, tăng 2,83% so có phiên chuyển nhượng hôm qua. Giá trị vốn hóa của Bitcoin vẫn đang ở ngưỡng cao gần 114 tỷ USD và đấy là điểm cùng của tiền ảo trong mắt các nhà đầu tư giai đoạn này.

thi truong bitcoin hom nay: bitcoin len 6.800 usd, ethereum classic mat gia hinh anh 2

Ethereum, đồng tiền ảo lớn thứ hai sau Bitcoin hôm nay ở mức 336,54 USD

Mức tăng ổn định của giá Bitcoin đã kéo theo sự tăng trưởng của 1 loạt các đồng tiền khác như Ethreum, Ripple, Litecoin, NEO hay NEM.

Trong khi giá Ethereum, đồng tiền ảo lớn thứ hai sau Bitcoin hôm nay ở mức 336,54 USD, tăng 5,06% so có phiên chuyển nhượng hôm qua thì Litecoin cũng tăng 2,69%, lên 62,89 USD.

Còn giá trị của đồng Ethereum Classic đã giảm 1,07%, xuống còn 17,72 USD.

thi truong bitcoin hom nay: bitcoin len 6.800 usd, ethereum classic mat gia hinh anh 3

Giá Bitcoin đang có rất nhiều xáo trộn trong vài ngày qua

Trong vài ngày gần đấy, giá Bitcoin đang có rất nhiều xáo trộn. Vào đầu tuần, giá Bitcoin đột ngột mất hơn 20% giá trị. Nguyên nhân Bitcoin xuống giá là do Bitcoin cash tách ra và thuật toán Segwit cách tân.

Trong khi đấy, Bitcoin Cash luôn có các biến động trái ngược có Bitcoin. Bitcoin Cash đã chạm đỉnh cao nhất toàn thời gian 2.426 USD trước khi trở về mức 1.217 USD. Khối lượng chuyển nhượng Bitcoin Cash đã giảm tới 42% so có mức cao nhất và sự suy giảm này chẳng có gì hơn là sự sửa chữa các sai lầm trước đấy.

Bitcoin hiện vẫn đang là 1 trong các kênh đầu tư được nhiều người chọn lọc. CME Group thông báo kế hoạch phát hành hợp đồng bitcoin tương lai hay 1 số nước (như Nhật Bản) ra luật mới hưởng ứng bitcoin là phương tiện chi trả hợp pháp đầu tuần trước và điều này khiến cho giá bitcoin từng tăng không ngừng nghỉ.