Thêm 2 cửa hàng xe máy tại Huế bị tố “phù phép” màu sơn xe Exciter

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Thêm 2 cửa hàng phân phối xe máy ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) bị tố phân phối cho bạn xe Exciter đã bị “phù phép” màu sơn.

Sau khi đăng tải vụ “Phù phép” màu sơn xe Exciter, cửa hàng phân phối xe máy bị tố gian dối”, Canhosunwahpearl.edu.vn nhận được phản ánh có thêm 2 cửa hàng xe máy ở TP.Huế tùy tiện nhữngh tân màu sơn xe Exciter để phân phối.

Cụ thể, anh Nguyễn Văn Quang (trú xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) phản ánh: Ngày 15.9.2017, anh cộng mẹ đến cửa hàng xe máy Thuận Tiến (cửa hàng này được gắn biển có tên Văn Tường 5, địa chỉ ở 177 Hùng Vương, TP.Huế) để mua xe máy. Tại đây, anh Quang mua chiếc xe Exciter 150 màu đen của hãng Yamaha sản xuất có giá 49 triệu đồng.

them 2 cua hang xe may tai hue bi to “phu phep” mau son xe exciter hinh anh 1

Chiếc xe máy Exciter 150 anh Nguyễn Văn Quang mua ở cửa hàng xe máy Thuận Tiến bị “phù phép” từ màu đỏ cờ thành màu đen. Ảnh: V.N.

Sau khi mua xe, anh Quang vào website của hãng Yamaha kiểm tra đời xe thì phát hiện màu sắc gốc của chiếc xe vừa mua là màu đỏ cờ. Sau đây, anh Quang quay lại cửa hàng Thuận Tiến đề nghị đổi xe vừa mua lấy xe màu đen nguyên bản hoặc trả xe để nhận lại tiền nhưng không được cửa hàng chấp thuận.

Làm việc có PV, bà Phạm Thị Lan – Cửa hàng trưởng cửa hàng Thuận Tiến thừa nhận chiếc xe cửa hàng phân phối cho anh Quang không phải có màu gốc là màu đen mà là xe màu đỏ được sơn lại thành màu đen. Trước nhiều câu hỏi của PV, bà Lan nói sẽ báo cáo sự việc lên chủ cửa hàng và sẽ liên hệ lại, nhưng đến nay đã hơn 10 ngày PV vẫn không nhận được bất cứ tài liệu nào từ của hàng Thuận Tiến.

them 2 cua hang xe may tai hue bi to “phu phep” mau son xe exciter hinh anh 2

Kết quả kiểm tra đời xe cho thấy màu sắc gốc của chiếc xe anh Quang mua là màu đỏ cờ chứ không phải màu đen. Ảnh: V.N.

Tương tự, anh Hoàng Văn Linh (22 tuổi, trú xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế) vừa phản ánh bị cửa hàng xe máy Văn Tường, thuộc Công ty TNHH Văn Tường (128 Nguyễn Trãi, TP.Huế) lừa phân phối chiếc xe Exciter 150 đã bị đổi màu sơn từ màu trắng sang màu đen. Chúng tôi đã nhiều lần liên hệ qua liên hệ có Giám đốc Công ty TNHH Văn Tường để nắm tài liệu nhiều chiều về trường hợp chiếc xe của anh Linh nhưng đến nay vẫn chưa được người này cung cấp tài liệu.

Trước đây, Canhosunwahpearl.edu.vn đã phản ánh trường hợp cửa hàng xe máy Hùng Đạt (Cửa hàng này có tên Hùng Đạt và được treo tấm biển có tên Công ty TNHH Văn Tường, địa chỉ ở 45 An Dương Vương, TP.Huế) “phù phép” màu sơn xe Exciter để phân phối cho bạn. Cụ thể, anh Nguyễn Xuân Anh (trú xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) bỏ ra gần 53 triệu đồng để mua chiếc xe Exciter 150 màu đen từ cửa hàng này nhưng sau đây phát hiện màu sắc gốc của chiếc xe là màu đỏ cờ chứ không phải màu đen.

Do được sơn lại màu khác nên phần sơn của chiếc xe mau chóng bị bong tróc loang lổ. “Tôi đòi bồi thường thiệt hại thì người của cửa hàng nói tôi đã mua thì phải chịu”- anh Xuân Anh kể.

them 2 cua hang xe may tai hue bi to “phu phep” mau son xe exciter hinh anh 3

Cửa hàng phân phối xe cho anh Nguyễn Xuân Anh có tên Hùng Đạt và được treo tấm biển có tên Công ty TNHH Văn Tường. Ảnh: Trần Hòe.

Làm việc có PV, đại diện cửa hàng xe máy Hùng Đạt là bà Hoàng Thị Na thừa nhận chiếc xe phân phối cho anh Xuân Anh là xe màu đỏ cờ được sơn lại màu đen. Bà Na cho rằng, bạn ưa chuộng xe màu sắc nào thì cửa hàng sơn màu đây để phân phối và bà này nói đây là “chuyện thông thường” ở cửa hàng xe máy Hùng Đạt.

Trao đổi có PV về trường hợp anh Nguyễn Xuân Anh, đại diện Công ty TNHH Văn Tường là ông Nguyễn Văn Đức- cửa hàng trưởng-nói cửa hàng xe máy Hùng Đạt treo biển Công ty TNHH Văn Tường nhưng không liên quan đến doanh nghiệp ông này. Ông Đức khẳng định, Công ty TNHH Văn Tường là đại lý chính hãng của Yamaha ở Thừa Thiên- Huế và đã là đại lý chính hãng thì không bao giờ được phép sơn lại màu sắc khác cho xe để phân phối.

Sau khi Canhosunwahpearl.edu.vn phản ánh vụ việc này, lực lượng của phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã vào cuộc điều tra. Hiện cơ quan công an đã thu thập những tài liệu, hình ảnh liên quan đến chiếc xe máy Exiter bị nhữngh tân màu sơn mà anh Nguyễn Xuân Anh mua từ cửa hàng xe máy Hùng Đạt.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339