The Palace Residence chủ đầu tư có gì nên biết?

Hơn 1000 căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích sống hoàn hảo của dự án The Palace Residence sẽ được tung ra thị trường trong năm nay. Dự án căn hộ quận 2 này hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những giá trị sống khác biệt, đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Đông Sài Gòn.

Vậy chủ đầu tư dự án The Palace Residence là ai? Bài viết sau đây, Phong Lê sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về dự án này nhé.

the palace residence

Đánh giá bởi Le Dinh Phong chi tiết nhất về Du an the palace dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án Novaland Quận 2 mới được ra mắt trong tháng 11/2018.

Ai là chủ đầu tư căn hộ The Palace Residence

Chủ đầu tư dự án The Palace Residence quận 2 đó chính là tập đoàn Novaland, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay. Tên tuổi, độ uy tín và tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư là một trong những điều mà khách hàng và các nhà đầu tư có thể tin tưởng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu bất kỳ một căn hộ nào tại dự án. Sở dĩ dự án quận 2 của chủ đầu tư Novaland được đánh giá cao là bởi chúng sở hữu những tiện ích sống hoàn hảo, vị trí độc tôn, mức giá bán hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt và tiến độ bàn giao theo đúng cam kết nêu ra.

Được thành lập từ năm 1992, giờ đây, Novaland đã trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án thành công ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Tên tuổi của thương hiệu này vươn xa không chỉ trong nước mà cả thế giới. Qúy khách hàng lựa chọn các căn hộ tại của đơn vị này đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.

Dự án The Palace Residence là dự án mới của chủ đầu tư này hứa hẹn sẽ nối tiếp sự thành công giống như những dự án trước và tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường căn hộ quận 2 hiện nay.

The Palace Residence nối tiếng thành công Novaland

Chủ đầu tư Novaland là “cha đẻ” của hàng loạt các dự án nổi tiếng trên mọi quốc gia trong đó không thể không kể đến dự án The Palace Residence …Tất cả các dự án của chủ đầu tư Novaland đều được đánh giá cao về tính pháp lý, tiến độ thi công và chất lượng dự án. Để đem đến những giá trị sống khác biệt cho quý khách hàng, chủ đầu tư đã xem xét kỹ lưỡng, giám sát trong mọi giai đoạn, không chỉ đạt chuẩn thẩm mỹ mà còn đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý. Lựa chọn an cư tại dự án The Palace Residence do chủ đầu tư Novaland phát triển, quý khách hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì cả. Căn hộ cao cấp quận 2 này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Căn hộ Quận 2 tổng hợp bởi Lê Đình Phong trong: ledinhphong.vn những căn hộ của công ty Novaland tại khu Đông Sài Gòn. The Palace Residence, Water Bay,…

the palace residence novaland

Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland còn chú trọng trong việc xây dựng các tiện ích sống cao cấp để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.Cư dân sống tại đây sẽ có cơ hội trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư đem đến.

Bài viết trên đây, Phong Lê đã chia sẻ những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án The Palace Residence  – dự án mới của Tập đoàn Novaland. Hi vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp quận 2 – The Palace Residence những thông tin hữu ích nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *