Vài nét về Khang Điền

Biệt thự Verosa Park Quận 9 là dự án của Khang Điền được đánh giá rất cao bởi khách hàng và nhà đầu tư về cả chất lượng sống cũng như tiềm năng đầu tư khai thác cực kỳ hấp dẫn tại dự án này.

Bài viết hôm nay, hãy cùng SaleReal tìm hiểu thông tin về tập đoàn Khang Điềnnhà phố Khang Điền tại thị trường Quận 9 của chủ đầu tư này, từ đó khách hàng có thể có thêm hiểu biết trước khi quyết định đầu tư tại đây.

khang dien

Vài nét về Khang Điền

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền hay thường được gọi là chủ đầu tư Khang Điền là thương hiệu đầu tư bất động sản tiếng tăm tại thị trường khu Đông và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, nổi bật nhất là các dự án Khang Điền Quận 9 và Bình Chánh.

Được thành lập từ năm 2001 đến nay công ty Khang Điền đã có hơn 19 năm thành lập và phát triển với vô số các dự án chung cư, nhà phố biệt thự tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, tất cả đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp, hạng sang và rất được ưa chuộng bởi khách hàng và nhà đầu tư.

Nhà phố Khang Điền – Verosa Park

Trước khi đầu tư và phát triển dự án nhà phố biệt thự Verosa Park thì Khang Điền cũng đã có màn ra mắt đầy ấn tượng với hàng loạt các dự án cực kỳ đẳng cấp tại thị trường này như: nhà phố The Venicia Quận 9 cực kỳ nổi tiếng, chung cư Jamila Khang Điền, chung cư Safira,…

Chi tiết thông tin dự án Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Có thể nói Khang Điền là chủ đầu tư đầu tiên và cũng là thương hiệu bất động sản lớn đầu tiên góp mặt tại thị trường bất động sản Quận 9. Sự phát triển của thị trường Quận 9 được như ngày hôm nay không thể phủ nhận một phần rất lớn thuộc về công lao của tập đoàn Khang Điền.

Với lợi thế sở hữu quỹ đất rộng 8,1ha tại Quận 9, nhà phố Khang Điền này được đánh giá là sở hữu cảnh quan thiên nhiên phong phú và mảng xanh bên trong dự án, không gian sống trong lành, rất lý tưởng để sinh sống, nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc căn thẳng mệt mỏi.

Bên cạnh chất lượng môi trường sống thì chủ đầu tư Khang Điền còn tạo điểm nhấn cho Verosa Park Quận 9 với hệ thống tiện ích nội khu bài bản, vô cùng chỉnh chu và hoàn hảo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Ngoài ra, SaleReal còn đánh giá rất cao về biệt thự Khang Điền Quận 9 này do chính sách pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ hồng được bàn giao ngay khi khách hàng tiếp nhận căn hộ của mình. Nhờ vậy mà tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng khi mua các sản phẩm của Khang Điền.

Với mức giá bán từ 10,5 tỷ/căn, SaleReal tin chắc rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tốt tại nhà phố biệt thự Verosa Park của chủ đầu tư Khang Điền. Và đây cũng là mức giá bán tương đối hấp dẫn so với mặt bằng chung tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9 như hiện nay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến công ty Khang Điền và dự án Verosa Park mà SaleReal muốn chia sẻ đến khách hàng, hy vọng sẽ giúp khách hàng cảm nhận được chất lượng và môi trường sống hấp dẫn tại dự án này.