The Marq Quận 1 hướng đến phân khúc khách hàng nào

The Marq Quận 1 là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư HongKong Land với kinh nghiệm đến từ chủ đầu tư lên tới hơn 130 năm kiến tạo các dự án bất động sản có giá trị trên thế giới. Nhờ những tiềm năng lớn cùng nhiều diểm nổi bật khác nhau đã khiến cho cộng đồng cư dân tại The Marq thực sự chất lượng. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng chất lượng cộng đồng cư dân tại căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu quận 1 giúp quý vị nắm rõ hơn về vấn đề này.

The Marq Quận 1 hướng đến phân khúc khách hàng nào

“ Khó mua” chắc chắn là điều dễ nhận thấy nhất tại dự án căn hộ The Marq quận 1. Bên cạnh những yếu tố về chính sách không phê duyệt dự án mới tại trung tâm như Quốc Dũng Blog đã chia sẻ hay quỹ đất hạn hẹp, không còn nhiều thì nhu cầu để sở hữu bất động sản trung tâm đối với nhiều khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu HongKong Land là vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, do số lượng căn hộ hạn chế nên dòng sản phẩm này đặc biệt “ kén” khách hàng mua”. Lý do mà chủ đầu tư đưa ra dành cho số lượng căn hộ chỉ 515 căn chính là giúp đảm bảo cuộc sống cư dân một cách tốt nhất.

vi tri the marq hinh anh thuc te

Vì thế mà, cư dân sinh sống tại dự án HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu The Marq chủ yếu là khách nước ngoài đến Việt Nam làm việc hoặc giới thượng lưu, đại gia, thương nhân, CEO tập đoàn lớn… Rõ ràng, nếu đánh giá thì cư dân tại The Marq HongKong Land quận 1 hoàn toàn chất lượng, thậm chí thuộc tầng lớp có địa vị cao trong xã hội.

Chính bởi sự “ ít nhưng chất lượng” đã mang đến cơn sốt mới dành cho dự án căn hộ The Marq quận 1 ngay khi vừa được công bố. Nếu như quý vị khách hàng có nhu cầu tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ngay tại khu vực trung tâm thành phố thì chắc chắn The Marq sẽ là một gợi ý vô cùng chất lượng và tuyệt vời đấy.

Dự án The Marq quận 1 sở hữu nhiều yếu tố nổi bật

Nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang, The Marq bao gồm 515 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 1-4 phòng ngủ và một số căn hộ penhouse với tầm nhìn về thành phố tuyệt đẹp cùng không gian sống thực sự đẳng cấp. Chủ đầu tư không những đặc biệt chú trọng về thiết kế mà còn khiến cho The Marq sở hữu không gian xanh đầy hấp dẫn, thu hút. Tất cả những yếu tố này đều được thực hiện bởi đồng chủ đầu tư đến từ 02 thương hiệu lớn là Tập đoàn Hoa Lâm và HongKong Land.

thiet ke the marq

Video giới thiệu dự án The Marq Quận 1

Đối với HongKong Land, The Marq quận 1 là dự án nhà ở cao tầng thứ 3 tại Việt Nam của Tập đoàn. Còn đối với chủ đầu tư Hoa Lâm thì chắc chắn rất nhiều người biết bởi thương hiệu này lâu nay vẫn được biết đến với vị thế như một tên tuổi lớn, hoạt động đa dạng lĩnh vực từ dịch vụ y tế, sổ số điện toán, ngan hàng cho đến bất động sản từ năm 1980. Nhờ sự thành công của hai ông lớn này nên đã tạo nên sự tin tưởng và độ tin cậy cực cao dành cho The Marq quận 1 này.

Hy vọng, những thông tin mà Quốc Dũng Blog chia sẻ về dự án căn hộ HongKong Land Quận 1 sẽ thực sự hữu ích dành cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *