Thaco tăng mạnh ưu đãi dành riêng cho Mazda CX-5

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhân dịp Mazda CX-5 liên tục dẫn đầu phân khúc CUV ở Việt Nam (22 tháng dẫn đầu kể từ khi THACO trình làng phiên bản CKD năm 2015), THACO ưu đãi đặc thù cho bạn có giá trị cao nhất 32 triệu đồng và tặng kèm gói bảo hiểm bảo dưỡng mở rộng 2 năm, nâng tổng số thời gian bảo dưỡng lên đến 5 năm hoặc 150.000 km. Đây là thời điểm hoàn hảo cho bạn đang mong muốn có Mazda CX-5. Chương trình bắt đầu từ ngày 9.8 đến hết ngày 31.8.2017.

Bảng giá xe Mazda CX-5 tháng 8.2017:

thaco tang manh uu dai danh rieng cho mazda cx-5 hinh anh 1

thaco tang manh uu dai danh rieng cho mazda cx-5 hinh anh 2

Kể từ khi THACO công bố phiên bản CKD vào năm 2015 đến nay đã có gần 18.000 xe Mazda CX-5 đến tay bạn và liên tục 22 tháng dẫn đầu phân khúc CUV ở phân khúc Việt Nam (theo VAMA). Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy mức độ yêu thích và sự tin tưởng của bạn dành cho Mazda CX-5, thương hiệu xe đến từ Nhật Bản. Và mới đó nhất, theo phân tách của Viện bảo hiểm an toàn các con phố bộ Mỹ (IIHS), Mazda CX-5 đã hoàn hảo vượt qua một số thương hiệu xe châu Âu khác để dành danh hiệu “Xe an toàn nhất địa cầu” (Top Safety Pick).

thaco tang manh uu dai danh rieng cho mazda cx-5 hinh anh 3

Với ngôn ngữ kiến trúc KODO ấn tượng cộng công nghệ SkyActiv tiết kiệm nhiên liệu, màu sắc phong phú và sang trọng, tính thực dụng cao, Mazda CX-5 thích hợp nhiều đối tượng bạn. Mazda CX-5 vừa thích hợp sử dụng trong nội thành hằng ngày, vừa thích hợp tốc độ cao trên một số tuyến các con phố xa lộ liên tỉnh và cung cấp được mọi điều kiện các con phố sá ở Việt Nam… Đây chính là các nguồn gốc thiết thực tạo nên thành công của Mazda CX-5 trong suốt thời gian qua.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *