Tân sinh viên chi 55 triệu biến phòng kí túc xá cũ thành “thiên đường”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhận được phòng ở sơ sài, tẻ nhạt, 2 cô gái chọn lọc bỏ ra 55 triệu đồng sửa lại thành căn phòng xa hoa vạn người mê.

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 1

Ngày Thứ nhất nhập học ở trường Đại học Texas, Mỹ, Skylar Bantz và Adeline Vela, 18 tuổi, đã được đưa tới phòng kí túc xá của mình. Kí túc xá của trường đa được đưa vào sử dụng hơn 50 năm.

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 2

Căn phòng của 2 cô gái rộng dao động 24m2, có đầy đủ một số đặc điểm căn bản nhất của 1 phòng kí túc xá: nhỏ, tối tăm, cũ kĩ, giường hẹp và tường sơn màu trắng ngả vàng.

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 3

Không hài lòng có căn phòng mới, 2 cô nàng tân sinh viên quyết dịnh bỏ ra 2.400 USD (~55 triệu đồng) để sửa sang lại căn phòng theo ý của mình.

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 4

Với sự giúp đỡ của 6 người khách hàng và gia đình, sau 10 giờ cải tạo, căn phòng kí túc xá nhàm chán đã biến thành phòng ngủ xa hoa vạn người mê.

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 5

Tường đã được dán lại giấy giả gạch, giường trải nệm hồng êm ái, rèm che cửa sổ bồng bềnh như phòng công chúa, thảm trải sàn sang trọng….

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 6

Đồ đạc trong phòng cũng được sắp xếp lại để có thêm không gian cho tủ quần áo, tủ lạnh…

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 7

Cô nàng vô cộng hài lòng có bề ngoài mới của căn phòng

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 8

Phòng được cải tạo lại theo sở thích chung của 2 cô gái

tan sinh vien chi 55 trieu bien phong ki tuc xa cu thanh “thien duong” hinh anh 9

Bà Sheila Ybarra, mẹ Bantz đã đăng ảnh phòng con gái mình trước và sau khi sửa sang lên Facebook và nhận được rất nhiều lời tán dương.

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh